Thứ hai, 20/5/2024, 13h40

WESET English Center hợp tác cùng Be Group ra mắt loạt ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên

Tháng 5-2024, WESET English Center chính thức hợp tác cùng Be Group ra mắt hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho học sinh, sinh viên khi đến học tập tại trung tâm Anh Ngữ WESET English Center.


WESET English Center và Be Group chính thức hợp tác

Sự hợp tác giữa WESET English Center và Be Group đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình mang lại kiến thức cho học sinh, sinh viên. Việc này tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tiếp cận được những khóa học ngoại ngữ chất lượng cũng như hành trình di chuyển đến trung tâm tiết kiệm hơn.

Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác, WESET English Center và Be Group đã cùng nhau giới thiệu một loạt các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng ứng dụng Be. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng:

●  Ưu đãi 20% khi đặt xe máy/ xe hơi tại điểm đi/ điểm đến từ các chi nhánh của WESET

●  Ưu đãi di chuyển và ăn uống lên đến 80.000 VNĐ khi tham gia chương trình Unitour - chuỗi các buổi hội thảo do WESET phối hợp tổ chức cùng các trường đại học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn trong hành trang phát triển bản thân.


WESET English Center và Be Group ra mắt nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, khách hàng còn có thể tham gia chương trình tích điểm và ưu đãi trên ứng dụng Be Group, khách hàng sẽ được nhận voucher 2.000.000 đồng khi tích lũy 1.800 điểm để tham gia khóa Tiếng Anh giao tiếp tại WESET (Online và Offline) và nhận voucher 300.000 đồng khi tích lũy 800 điểm để giảm trực tiếp vào lệ phí thi IELTS BC/IDP khi đăng ký thi tại WESET.

Bên cạnh đó, nhân viên và con em của nhân viên thuộc Be Group sẽ được hưởng ưu đãi 15% học phí cho các khóa học tiếng Anh tại WESET.

Đối với WESET, Be Group là một trong những đối tác doanh nghiệp quan trọng. Mối quan hệ hợp tác giữa WESET và Be Group là sự cam kết chung cho mục tiêu phát triển kiến thức tốt nhất cho học sinh, sinh viên. WESET hy vọng những nỗ lực này  sẽ đóng góp vào việc xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có kiến thức vững vàng cùng tinh thần tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ.

WESET English Center tự hào là trung tâm tiếng Anh đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ thành thạo ngoại ngữ để xét tuyển vào trường đại học, xét tốt nghiệp hoặc du học.

Lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi, WESET thiết kế và ứng dụng phương pháp HỌC TỪ “GỐC” (ROOT-BASED LEARNING) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Tại WESET, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin là lựa chọn tốt nhất trên hành trình chinh phục tiếng Anh của học viên:

●     Đội ngũ hơn 60 giáo viên có IELTS từ 7.5+ là Cử nhân trường ĐH Sư phạm/ Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh/Ngôn ngữ, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm/TESOL/CELTA.

●     Đa dạng khóa học và dịch vụ: IELTS 6.5+; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư; Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,...

●     Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ Lửa, Thi Thử IELTS,...

●     Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM; Thành Đoàn TP.HCM; Thành Đoàn TP. Thủ Đức; Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Tân...; các trường đại học như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH)...; Hội sinh viên Việt Nam tại Úc; Hội sinh viên các trường đại học thuộc khối ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thông tin liên hệ

●     Website: WESET: weset.edu.vn |

●     WeStep: westepglobal.edu.vn

●     Email: marketing@weset.edu.vn

●     Hotline: 028 38 38 3877