Thứ ba, 26/3/2024, 09h05

WESET English Center kết hợp cùng Hội đồng Anh tổ chức thi thử IELTS dành riêng cho học viên WESET

Ngày 17-3 vừa qua, WESET English Center kết hợp cùng Hồi đồng Anh tổ chức hoạt động thi thử IELTS dành cho học viên đang học tập tại WESET nhằm mang lại trải nghiệm “thi thử như thi thật” giúp các bạn chuẩn bị tinh thần, làm quen với áp lực phòng thi.


Thí sinh ở khu vực chờ phần thi Listening - Reading - Writing tại Hội đồng Anh

Hiện nay, việc có cho mình một tấm bằng IELTS có điểm số cao mang lại cho học sinh, sinh viên nhiều quyền lợi trong việc xét tốt nghiệp, khi học tập tại các trường đại học, hay đăng ký xét học bổng du học có giá trị. Hơn hết, việc biết thêm ngoại ngữ càng mở rộng cánh cửa hội nhập toàn cầu cho người học.

Từ lâu, việc học và thi luôn tạo ra áp lực vô hình đối với người học IELTS. Do đó, tham gia các kỳ thi thử được xem là một trong những cách giúp giảm bớt áp lực này. Từ việc làm quen với quy trình thi, đề thi giúp cho thí sinh có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn khi bước vào buổi thi thật.

Hiểu được áp lực đó, WESET English Center kết hợp cùng Hội đồng Anh tổ chức sự kiện thi thử IELTS hy vọng mang lại nhiều giá trị cho người tham dự. Với bài thi Listening - Reading - Writing, thí sinh được thực hiện đề và giám sát bởi giám thị từ Hội đồng Anh tại Lầu 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, Quận 10, TP.HCM. Với bài thi Speaking, thí sinh thực hiện đề thi và giám sát bởi giáo viên tại WESET English Center tại 57 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, TP.HCM.


Thí sinh đang thực hiện các bước thủ tục bắt buộc trước khi bước vào phòng thi

Với bài thi Listening - Reading - Writing, thí sinh đã thực hiện bài thi từ 9:00 - 12:30 tại phòng 9 - 10, Hội đồng Anh, lầu 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, TP.HCM. Với bài thi Speaking, thí sinh được lựa chọn khung giờ phù hợp để thực hiện bài thi trong cùng ngày 17-3 tại WESET English Center phòng 3.1, 57 Nguyễn Khắc Nhu, quận 1, TP.HCM.

Chương trình được tổ chức theo quy chuẩn quốc tế, đề thi là bộ đề thi thử IELTS mới nhất từ Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, nhiều thí sinh chia sẻ đã rút được những kinh nghiệm quý báu khi tham gia thi thử lần này.


Phần thi Speaking của thí sinh tại WESET English Center

Chương trình thi thử được tổ chức vào ngày 17-3 còn là món quà đặc biệt mừng sinh nhật 8 tuổi mà WESET dành riêng cho học viên đang đồng hành cùng WESET trên hành trình chinh phục IELTS.

Không chỉ có chương trình thi thử IELTS, WESET còn tổ chức các hoạt động thường niên dành cho học viên và những bạn yêu thích học IELTS như Speaking Club, Lớp giữ lửa, thi thử IELTS,... nhằm tạo thêm cơ hội cho người học tiếng Anh được tiếp xúc, ứng dụng nhiều tiếng Anh trong môi trường thực tế.

WESET English Center: Hành trình đưa thế hệ trẻ vươn ra biển lớn

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center tự hào là trung tâm tiếng Anh đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ thành thạo ngoại ngữ để xét tuyển đại học, xét tốt nghiệp hoặc du học.

Lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi, WESET thiết kế và ứng dụng phương pháp HỌC TỪ “GỐC” (ROOT-BASED LEARNING) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Tại WESET, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin là lựa chọn tốt nhất trên hành trình chinh phục IELTS của học viên:

●     Đội ngũ WESET có hơn 60 giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, trong đó tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL/CELTA hoặc chứng chỉ sư phạm.

●     Đa dạng khóa học: IELTS 6.5; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư; Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,...

●     Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ Lửa, Thi Thử IELTS,...

Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Thành đoàn TP.Thủ Đức, Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc, Quận đoàn 1,3,4,5,6,7,8,10, Bình Tân; các trường đại học như: Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên,…

Thông tin liên hệ

Website WESET: weset.edu.vn  

Website WeStep: westepglobal.edu.vn

Email: marketing@weset.edu.vn

Hotline: 028 38 38 3877