Thứ ba, 26/9/2023, 14h20

WESET English Center khai trương chi nhánh thứ 7 tại TP.Thủ Đức

Ngày 16-9-2023, chi nhánh Thủ Đức của WESET English Center đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ: Số 03 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức.

Sự xuất hiện của chi nhánh WESET Thủ Đức là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của trung tâm trong công tác đào tạo, cải thiện chất lượng dịch vụ, cũng như cung cấp nguồn kiến thức chất lượng, nâng cao trình độ Anh ngữ cho giới trẻ trong thời đại mới.

Chi nhánh mới với nhiều ưu điểm


Phòng học tại WESET Thủ Đức với trang thiết bị hoàn toàn mới

Chi nhánh thứ 7 của WESET gần với các trường thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường Đại học khác như Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM,... thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên nơi đây, phòng học thoáng mát rộng rãi trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. WESET cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng và uy tín, lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, từ đó học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

WESET Thủ Đức hứa hẹn sẽ là địa điểm học tập thuận tiện và lý tưởng cho sinh viên ở Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Chi nhánh WESET Thủ Đức nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các đơn vị đối tác


Buổi lễ khai trương chi nhánh WESET Thủ Đức nhận được sự quan tâm từ phía đối tác

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các quý đối tác, quý khách mời, tập thể giáo viên và học viên của WESET English Center. Với sự nỗ lực không ngừng, tin rằng trung tâm này sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, phấn đấu hơn nữa để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ, đạt được thành quả và đưa thương hiệu lên vị thế tốt hơn.


Buổi lễ khai trương chi nhánh WESET Thủ Đức nhận được sự quan tâm từ phía đối tác

Sự ra đời của trung tâm tiếng Anh tại TP.Thủ Đức này là thành quả nỗ lực không ngừng của tập thể WESET. Đây cũng là cơ hội để WESET mở rộng quy mô, đến gần hơn với học sinh sinh viên ở khắp địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

WESET English Center đặt lợi ích của học viên làm trọng tâm

Trung tâm Anh ngữ WESET áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: Học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế.

Dựa trên giá trị cốt lõi đó, các khóa IELTS và Giao tiếp của WESET đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội.

Điều đó cũng đồng nghĩa với chương trình giảng dạy của WESET sẽ:

+ Cung cấp kiến thức cơ bản kèm các phần thực hành; mục tiêu giúp học viên có khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

+ Giáo trình giảng dạy luôn bao gồm 2 phần cốt lõi: kiến thức IELTS và kiến thức xã hội. Sự kết hợp giữa các kiến thức này giúp người học có thêm nhiều ý tưởng khi thực hiện bài thi IELTS.

+ Lớp học nhỏ, đảm bảo giáo viên theo sát quá trình học của từng học viên.

Với sự mở rộng này, trung tâm mong muốn lan tỏa chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp đến với các bạn trẻ TP.Thủ Đức nói riêng và các quận lân cận nói chung.

Kiên định với sứ mệnh "Chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn ra biển lớn nhờ vào khả năng tiếng Anh vượt trội, bắt nguồn từ sự am hiểu chuyên sâu của các thầy cô WESET", trung tâm tiếng Anh này hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa và là hướng đến hy vọng trở thành ưu tiên hàng đầu được học viên và đối tác tin tưởng lựa chọn.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET tự hào là đối tác uy tín của các trung tâm, trường trung học phổ thông, các trường đại học, các doanh nghiệp và các tổ chức chính trị - xã hội.

Các khóa học và sản phẩm có tại WESET:

- Khóa IELTS theo lộ trình

- Lớp giao tiếp WETALK

- Lớp tiếng Anh gia sư

- Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

- Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking - Writing

- Khóa TOEIC theo lộ trình và luyện đề 450+

Thông tin liên hệ

● Cơ sở:

873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

780 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5

835/12 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

03 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: Marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn