Thứ sáu, 8/12/2023, 14h57

WESET English Center ký kết cùng Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 3-12, WESET English Center cùng Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức ký kết phối hợp tổ chức các chương trình đồng hành hỗ trợ cho con em cán bộ, công nhân viên chức, thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố năm 2024.


WESET English Center cùng Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác

Lễ ký kết diễn ra ngày 3-12 trong khuôn khổ chương trình khai mạc Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023 tại TP.Hồ Chí Minh do Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức hưởng ứng Ngày Tình nguyện Quốc tế (5-12) hàng năm.

Chương trình khai mạc diễn ra trong không khí hân hoan và sôi nổi với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, đại biểu Trung ương và Thành phố cùng hơn 2.000 hội viên, thanh niên và gần 500 câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện trên cả nước.


Ngày hội Tình nguyện quốc gia 2023

Tại chương trình, đại diện WESET English Center đã tiến hành thực hiện nghi thức ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp cùng ông Ngô Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP.HCM trong việc tổ chức các chương trình đồng hành hỗ trợ cho con em thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố năm 2024.

Trong biên bản thỏa thuận hợp tác, đôi bên đã thống nhất nội dung năm 2024 dự kiến sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Thành phố, trong đó có các hoạt động đồng hành cùng đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, người lao động trẻ trên địa bàn Thành phố như:

- Hoạt động chăm lo Tết Giáp Thìn năm 2024 cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

- Chương trình Gia sư áo xanh năm 2024.

- Chương trình đồng hành cùng con em cán bộ, công nhân viên chức, thanh niên công nhân.

- Tổ chức các buổi trao đổi tiếng Anh theo đối tượng ngành nghề.

Lễ ký kết là cơ hội để WESET English Center có thể tiếp cận với các thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố, tạo điều kiện thuận lợi để mang tiếng Anh đến gần hơn các bạn trẻ, giúp các bạn trở thành những công dân giỏi ngoại ngữ, vững kỹ năng trong tương lai.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, WESET hiện cung cấp các khoá học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp với các cơ sở tại quận 1, quận 5, TP. Thủ Đức.

Các khóa học của WESET đều áp dụng phương pháp học từ “gốc” (Root-Based Learning): lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.


Học viên WESET thành công áp dụng phương pháp Root-Based Learning để đạt được điểm IELTS như ý

WESET English Center còn là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam, Thành Đoàn TP.HCM, Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 8, 10, Bình Tân; các trường Đại học lớn như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật,…

Hửu Trí


Các đối tác tiêu biểu của WESET English Center

Thông tin liên hệ

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn