Thứ hai, 6/5/2024, 15h40

WESET English Center nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh

Trong phiên làm việc thứ ba - phiên trọng thể của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, UBND TP.HCM đã trao tặng bằng khen cho WESET English Center vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên TP liên tục nhiều năm.


Đại diện WESET English Center và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã thành công ký kết hợp tác giai đoạn 2023 - 2028

Ngày 4-11-2023, trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, WESET English Center đã tái ký kết hợp tác thành công với Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM.


Đại diện WESET English Center và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã thành công tái ký kết hợp tác giai đoạn 2023 - 2028

Đồng thời, WESET English Center còn là một trong những đơn vị vinh dự nhận được bằng khen từ UBND TP.HCM. Đây là lời khẳng định cho chất lượng giảng dạy và sự phấn đấu bền bỉ trung tâm đối với xã hội nhằm phát triển ngoại ngữ cho các bạn trẻ trong thời gian qua.

Sự ghi nhận của UBND TP.HCM dành cho WESET là kết quả của quá trình nỗ lực thực hiện cam kết đề án Nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên TP.HCM giai đoạn 2020-2023 với nhiều hoạt động nổi bật như:

- Hỗ trợ tổ chức các chương trình nâng cao tiếng Anh dành cho sinh viên, cán bộ Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM;

- Trao học bổng cho sinh viên với tổng trị giá lên đến 23 tỉ đồng;

- Đồng hành các sự kiện được tổ chức bởi Hội Sinh viên các trường như, Unitour, workshop chuyên môn, thi thử TOIEC/ IELTS, hoạt động tiếng Anh (Speaking Club);

- Phối hợp với Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) tổ chức các hoạt động Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ (English Camp) các năm 2022, 2023, 2024.

Với mong muốn không ngừng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên TP.HCM, WESET còn mở rộng hợp tác ký kết với các trường Cao Đẳng, Đại học tại TP.HCM thông qua các sự kiện, workshop chuyên môn nhằm tạo điều kiện để sinh viên được thực hành và phát triển kỹ năng tiếng Anh.

- Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

- Trường Đại học Luật TP.HCM (ULAW)

- Trường Đại học Tôn Đức Thắng

- Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

- Trường Đại học Văn Lang

- Trường Đại học Hoa Sen

- Trường Cao đẳng Văn Lang

- Trường Đại học Mở TP.HCM

- Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc Gia TP.HCM

- Hội sinh viên Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

- Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn  – Đại học Quốc gia TP.HCM

- Hội sinh viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

- Đoàn TN - Hội Sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM

- Đoàn TN  Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU)

- Hội sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế

- Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

 

WESET English Center tự hào là trung tâm tiếng Anh đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình chinh phục ước mơ thành thạo ngoại ngữ để xét tuyển vào trường Đại học, xét tốt nghiệp hoặc du học.

Lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi, WESET thiết kế và ứng dụng phương pháp HỌC TỪ “GỐC” (ROOT-BASED LEARNING) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Tại WESET, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin là lựa chọn tốt nhất trên hành trình chinh phục tiếng Anh của học viên:

  • Đội ngũ hơn 60 giáo viên có IELTS từ 7.5+ là Cử nhân trường ĐH Sư phạm/ Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh/Ngôn ngữ, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm/TESOL/CELTA.
  • Đa dạng khoá học và dịch vụ: IELTS 6.5; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư; Tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,...
  • Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ Lửa, Thi Thử IELTS,...
  • Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM; Thành Đoàn TP.HCM; Thành Đoàn TP.Thủ Đức; Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Tân,...; các trường Đại học như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH),...; Hội sinh viên Việt Nam tại Úc; Hội sinh viên các trường Đại học thuộc khối ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thông tin liên hệ