Thứ ba, 26/3/2024, 09h23

WESET English Center tham gia cùng Lễ hội Thanh niên - Youth Fest 2024

Trong ba ngày 22, 23 và 24-3, Lễ hội Thanh niên TP.HCM - Youth Fest 2024 diễn ra với hơn 50.000 lượt người tham dự. WESET English Center tự hào đã góp phần vào “bữa tiệc đa văn hóa" với nhiều thông tin, hoạt động thú vị.


Hình chụp kỷ niệm tại sự kiện

Lễ hội Thanh niên tổ chức được 4 năm liên tiếp, thu hút hàng chục ngàn đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây cũng là lễ hội thanh niên đầu được tổ chức trên danh nghĩa là lễ hội của TP.HCM, theo quyết định của UBND TP phê duyệt đề án “Tổ chức Lễ hội Thanh niên (Youth Fest), giai đoạn 2024 - 2027”.

Dựa trên kí kết giữa WESET English Center và Thành đoàn TP.HCM về việc phối hợp tổ chức các chương trình đồng hành, hỗ trợ cho con em cán bộ, công nhân viên chức, thanh niên công nhân trên đại bàn thành phố năm 2024, Trung tâm đã mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận biết và định hướng học ngoại ngữ dành cho người tham dự tại Youth Fest 2024.

Để việc học ngoại ngữ trở nên nhanh và hiệu quả, phương pháp học đóng vai trò cốt lõi trong việc định hướng, quyết định kết quả đầu ra của người học. Với phương pháp học từ “gốc" (root-based learning), học viên được tiếp xúc với tiếng Anh từ “gốc rễ”, nói không với dạy mẹo, đoán đề. Vì vậy, học viên có thể tự tin với nền tảng, năng lực tiếng Anh của mình. Từ đó, người học có thể vững vàng, tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế.


Học viên Lê Anh Khôi đạt 8.0 IELTS

Tại Youth Fest 2024, người tham gia được kiểm tra khả năng tiếng Anh với giáo viên tại WESET, sau đó được nhận tư vấn lộ trình học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí.

Với nỗ lực ngày càng rút ngắn khoảng cách từ chưa biết đến thành thạo tiếng Anh của học sinh, sinh viên, WESET English Center đã có những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa.

Ngoài ra, những hoạt động minigame tại booth của trung tâm đã mang lại những giờ phút được giải trí và ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống vô cùng náo nhiệt và nhiều niềm vui.


Minigame cùng giáo viên WESET tại Youth Fest

Đóng góp trong diễn đàn “Khi người trẻ sẵn sàng” tại Youth Fest 2024, đại diện từ WESET là thầy Nguyễn Hoàng - giáo viên IELTS - nêu những khó khăn mà học sinh, sinh viên đang phải đối mặt và đưa ra những gợi ý giúp học sinh, sinh viên bứt phá, vượt qua khó khăn.


Thầy Nguyễn Hoàng tại diễn đàn “Khi người trẻ sẵn sàng”

Với sứ mệnh tạo hành trang ngoại ngữ vững chắc từ nền tảng cho học sinh, sinh viên thành phố, đội ngũ giáo viên tại WESET có dày dạn kinh nghiệm chuyên môn, số điểm IELTS trung bình từ 7.5 trở lên. Nhiều thầy cô hiện giữ chức danh thạc sĩ, sở hữu chứng chỉ TESOL/CELTA hoặc chứng chỉ sư phạm. Nhờ vậy, chất lượng dạy và học tại Trung tâm được đảm bảo, học viên được hướng dẫn đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng để tự tin vận dụng những gì được học vào học tập và sự nghiệp tương lai.


Không khí lớp học giao tiếp tại trung tâm

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center lấy chất lượng học tập của học viên làm cốt lõi. Trung tâm thiết kế và ứng dụng phương pháp học từ “gốc” (root-based learning) nhằm giúp học viên xây dựng nền tảng tiếng Anh từ gốc rễ, nói không với dạy mẹo, đoán đề.

Trung tâm không ngừng đổi mới và phát triển để tự tin giúp học viên chinh phục IELTS:

- Đội ngũ hơn 60 giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, trong đó tất cả giáo viên đều có chứng chỉ TESOL/CELTA hoặc chứng chỉ sư phạm;

- Đa dạng khóa học và dịch vụ: IELTS 6.5; TOEIC 650+; PTE; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng Anh gia sư, du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand...;

- Nhiều hoạt động thường niên năng động, sáng tạo như Speaking Club, Lớp Giữ lửa, Thi thử IELTS...;

- Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM, Thành đoàn TP.Thủ Đức, Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc, Quận Đoàn 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, Bình Tân; các trường đại học như: Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM),…

Website: WESET: weset.edu.vn |
WeStep: westepglobal.edu.vn
Email: marketing@weset.edu.vn
Hotline: 028 38 38 3877