Thứ tư, 15/11/2023, 16h06

WESET tăng cường cải thiện kỹ năng giảng dạy dành cho giáo viên tại trung tâm

WESET English Center đẩy mạnh tham gia trau dồi kỹ năng giảng dạy dành cho tập thể giáo viên thông qua Hội nghị New Directions East Asia và Hội thảo Khoa học quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 năm 2023.Hội nghị New Directions East Asia 2023 do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội

WESET English Center đẩy mạnh các hoạt động trau dồi kỹ năng giảng dạy nhằm mục tiêu tăng cường sự đầu tư bài bản trong việc áp dụng kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp vào chương trình đào tạo tiếng Anh tại trung tâm. Để làm được điều đó, WESET luôn tạo điều kiện và khuyến khích giáo viên tại trung tâm tham gia vào các sự kiện, hội nghị về giáo dục.

WESET tham gia Hội nghị New Directions East Asia 2023 do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội

Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions Đông Á lần thứ 11 được tổ chức bởi Hội đồng Anh được diễn ra trong 3 ngày 27, 28 và 29-10-2023. Hội nghị là sự kiện quy tụ các cộng đồng khảo thí ngôn ngữ và giáo dục trong khu vực và trên toàn thế giới, sự kiện năm nay là một phần trong chương trình UK/Viet Nam Season, kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh - Việt Nam và 30 năm Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam.

Chương trình năm nay tập trung vào chủ đề: Tương lai của Khảo thí tiếng Anh trong các Hệ thống Giáo dục (The Future of English Language Assessment in Learning Systems), hướng tới tương lai của khảo thí như chiếc cầu nối để cải cách hệ thống giáo dục cùng các phương pháp dạy và học.

Tại hội nghị, thầy Nguyễn Hữu Nhơn và thầy Võ Đại Minh Huy là Giám sát chương trình IELTS tại WESET đã đại diện WESET English Center tham dự chương trình. Hai đại diện đã góp mặt vào các phiên thảo luận tại hội nghị với nội dung bàn luận về các vấn đề trong việc giảng dạy và khảo thí tiếng Anh, nhằm tiếp thu và nâng cao hệ thống đào tạo tiếng Anh tại WESET.

Sự kiện là cơ hội để các đại diện từ WESET gặp gỡ các chuyên gia từ các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, và trao dồi thêm kiến thức chuyên môn trong ngành giảng dạy tiếng Anh.

WESET tham gia Hội thảo Khoa học quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 năm 2023 tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM


Đội ngũ giáo viên tại WESET English Center tại Hội thảo Khoa học Quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 năm 2023

Tiếp đó, ngày 4 đến 6-11, Hội thảo Khoa học Quốc tế VNZ TESOL lần thứ 3 năm 2023 với chủ đề “Xây dựng cộng đồng học tập trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh", được tổ chức bởi Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand, đã được diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Trước đó, vào ngày 3-11, Ngày hội thông tin chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh (MA TESOL) cũng đã được diễn ra thành công. Nội dung xoay quanh giới thiệu về đất nước, con người New Zealand và chương trình liên kết MA TESOL, và có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chương trình học, các vấn đề xoay quanh quá trình học tại New Zealand. Chị Trần Ngọc Như Ý - Phó phòng Học thuật tại WESET và là cựu học viên chương trình liên kết tại New Zealand đã có những chia sẻ rất chân thực về những trải nghiệm của chị trong quá trình du học tại đất nước này.


Thạc sĩ Trần Ngọc Như Ý - Phó phòng Học thuật tại WESET chia sẻ trải nghiệm học tập tại New Zealand

Hội thảo đã thu hút các giảng viên, giáo viên các cấp và những chuyên gia có quan tâm đến lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh (TESOL) trong và ngoài nước.

Giáo viên từ WESET đã có cơ hội lắng nghe và tham gia đóng góp, xây dựng những phần chia sẻ, nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục từ các trường Đại học hàng đầu cả nước và thế giới. Ngoài ra, còn tham gia thảo luận chung về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, áp dụng phương pháp công nghệ, Chat GPT và ứng dụng học tập để tối ưu hóa việc nâng cao kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh cho người học. Từ đó giúp WESET cập nhật những phương pháp đào tạo mới nhất, xây dựng giáo trình giảng dạy các khóa IELTS, TOEIC, giao tiếp,... hiện đại phù hợp với nhu cầu học tập và hội nhập quốc tế của thế hệ trẻ ở thời đại mới.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, trung tâm hiện cung cấp các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp đồng thời là đối tác uy tín của IDP và Hội đồng Anh, với các cơ sở tại quận 1, quận 5 và TP.Thủ Đức.

Thông tin liên hệ

● Hotline: 0283 838 3877
● Mail: marketing@weset.edu.vn
● Website: weset.edu.vn