Thứ sáu, 24/5/2024, 14h57

Cuộc đời Từ An, tác giả bộ sách Thông Tuệ và Minh Triết

Thông Tuệ và Minh Triết là bộ sách đầu tay của tác giả Từ An, ngay từ khi ra mắt nó đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ người đọc, đặc biệt là những người đã có nhiều trải nghiệm và thành công nhất định trong cuộc sống. Bởi những tư tưởng trong cuốn sách sẽ phá vỡ những hiểu biết sai lầm về tình yêu, công việc, gia đình, đời sống tu tập và vô số khía cạnh khác trong cuộc sống, giúp người đọc dễ dàng lột bỏ con người cũ trở thành người thông thái trong tương lai.

Tác giả Từ An là một trong số ít người có khả năng nhìn ra cuộc sống theo cả chiều rộng và chiều sâu, diễn giải chúng thông qua những câu từ đơn giản, thực tế và dễ hiểu, giúp người đọc có thể áp dụng triệt để vào cuộc sống. Ngoài ra, sách của Từ An còn được biết tới với phong cách viết cô đọng, nên những tri thức mà người đọc có thể biết tới chỉ trong bộ sách Thông Tuệ và Minh Triết là rất nhiều, có lẽ tác giả là người ít nói nhưng mỗi câu từ được nói ra đều mang ý nghĩa sâu sắc.

Sách Thông tuệ _ Đừng khôn ngoan, hãy thông tuệ

Sách Minh Triết _ Hiểu thấu con đường nhân sinh

Là người kín tiếng và từ chối ánh hào quang, nên dường như mọi thông tin về Từ An đã được ẩn đi, người đọc chỉ có thể liên hệ thông qua đại diện của tác giả. Suy cho cùng, mạng lưới công nghệ thông tin đang vô cùng phức tạp và ồn ào như hiện nay, thì việc tác giả sống ẩn mình cũng là điều dễ hiểu.

Có lẽ để tạo ra một cuốn sách mang nhiều triết lý như vậy sẽ cần tới nhiều năm trời, nhưng tác giả không giữ bản quyền sở hữu trí tuệ mà cho phép độc giả được sao chép và truyền đạt lại mà không cần có sự chấp nhận của tác giả Từ An, đây là một tuyên bố rất hiếm, mà theo tác giả “không có gì là của tôi cả”. Không chỉ vậy, phần lớn lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được ủy quyền cho bên đại diện làm từ thiện.

Nhìn chung, chúng ta không có nhiều thông tin về tác giả, nhưng qua những gì thể hiện trong đầu sách Thông Tuệ và sách Minh Triết, có thể thấy tác giả là người am hiểu sâu sắc về minh triết nhân sinh, những tác phẩm của Từ An rất đáng để đọc và chiêm nghiệm.

TTDV