Thứ tư, 24/1/2024, 15h31

Đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết nhiều đơn vị

Tại các đơn vị, đoàn đã trao đổi, lắng nghe tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, của cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động.


Đoàn thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 7Quân đoàn 4 (Bình Dương)

Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM (Đoàn số 41) do ông Cao Thanh Bình, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM làm trưởng đoàn vừa đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 (Bình Dương); thăm cán bộ, nhân viên và bệnh nhân Khu Điều trị Phong Bến Sắn và Trung tâm Điều dưỡng người bệnh tâm thần Tân Định (Bình Dương).

Tại các đơn vị, đoàn đã trao đổi, lắng nghe tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, những thuận lợi, khó khăn của đơn vị, của cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động.

Mặc dù điều kiện công việc và môi trường làm việc còn khó khăn và nhiều áp lực, nhưng cán bộ chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị và đưa các chính sách an sinh xã hội của Trung ương và thành phố đi vào cuộc sống, ổn định đời sống và chăm sóc tốt sức khỏe cho các trường hợp bệnh hiểm nghèo của thành phố.


Đoàn thăm, chúc Tết Trung tâm Điều dưỡng người bệnh tâm thần Tân Định (Bình Dương)

Kết thúc buổi làm việc, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND TP.HCM Cao Thanh Bình đã gửi lời động viên, chia sẻ và chúc Tết đến đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình đang làm việc tại các cơ sở cũng như thăm hỏi và chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị.

Chiều cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi và chúc mừng năm mới Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mai, mẹ có chồng và con là liệt sĩ (liệt sĩ Võ Mười và liệt sĩ Võ Thái), hiện mẹ đã cao tuổi và sống cùng con gái; thăm gia đình ông Nguyễn Văn Nhạ (hộ nghèo) và em Mai Nguyễn Như Ngọc, sinh năm 2013 (mồ côi cha) trên địa bàn quận Bình Thạnh (TP.HCM).

N.Trinh