Thứ hai, 4/12/2017, 11h43

Hòa mình cùng đường chạy bóng đêm Prisma

Mở màn cho mùa lễ hội cuối năm, ngày 02/12 tại quận 2, TPHCM, Trung tâm Mỹ thuật Do Art phối hợp với Pulse Active đã tổ chức “bữa tiệc” đầy màu sắc và âm thanh mang tên Prisma.

Giáo viên Do Art trang trí khuôn mặt cho các bạn trẻ chuẩn bị tham gia sự kiện Prisma

Sự kiện thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia với việc kết hợp giữa thể thao và hoạt động giải trí cùng ngày hội cuối tuần đầy màu sắc (Color Me Run). Prisma đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham dự với 5 trạm dừng màu sắc sáng tạo và “bữa tiệc” âm nhạc cuối đường chạy.

Các bạn trẻ trong trang phục trẻ trung, năng động, hào hứng với các nét vẽ trên mặt đã sẵn sàng nhập cuộc.

Góp phần vào sự sôi động, mới mẻ tại sự kiện Prisma năm nay là nghệ thuật body painting (nghệ thuật vẽ lên thân thể). Với mong muốn mang loại hình nghệ thuật này đến gần hơn với người tham dựmang đến những gam màu mới cho đường chạy bóng đêm, giáo viên Do Art đã vẽ lên người tham dự Prisma những gam màu tươi sáng với lối thể hiện độc đáo, sáng tạo. Trong không khí cuồng nhiệt của đêm hội, các bạn trẻ được hòa mình, trải nghiệm sắc màu và thế giới âm thanh, ánh sáng độc đáo, mới lạ. Hòa mình cùng đường chạy bóng đêm Prisma, Do Art đã góp phần đem lại thành công cho sự kiện ảo diệu này và tạo ấn tượng với các bạn trẻ trong đêm hội qua những tác phẩm body painting cực chất.

 Không khí đêm hội sôi động tràn đầy màu sắc và âm thanh, ánh sáng.

Du nhập vào Việt Nam đã lâu, tuy nhiên, nghệ thuật body painting mới được truyền bá rộng rãi những năm gần đây. Với loại hình này, việc kết hợp giữa nghệ thuật trang điểm và hóa trang thường theo văn hóa của mỗi quốc gia, dân tộc. Body painting dùng chính cơ thể của người mẫu để thể hiện và những chất liệu vẽ phổ biến hiện nay có thể kể đến sơn phun, bông thấm, màu huỳnh quang,...

Được biết, Do Art là một trong những đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực dạy – học hội họa cho mọi lứa tuổi. Ngoài cơ sở tại thành phố biển Vũng Tàu đơn vị còn có 4 cơ sở khác ở TPHCM: quận Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh và quận 3.

Hồ Hải