Thứ tư, 29/11/2023, 10h33

MONO chính thức quay trở lại âm nhạc

MONO chính thức cho ra mắt "chiếc hộp nhạc" của riêng mình trong EP mới mang tên "Đẹp". Đây sẽ là vùng không gian của riêng nam ca sĩ sinh năm 2000, nơi MONO thử mình, đột phá và mang đến những trải nghiệm mới mẻ về âm nhạc cho khán giả.

MONO chính thức quay trở lại âm nhạc - Ảnh 1.

MONO với diện mạo mới mẻ

Mới đây, ca sĩ sinh năm 2000 cũng đăng tải tấm ảnh poster của MV này. Với hình ảnh được MONO hé lộ, người hâm mộ dường như sẽ được thấy một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc tươi trẻ, nhiều tiếng cười.

Chiếc hộp nhạc là vật dụng không còn phổ biến, nhưng luôn ở trong tiềm thức của nhiều thế hệ.

Cũng giống như tình yêu, những món đồ tạo tác nghệ thuật được chế tạo tỉ mỉ này có thể gia tăng sự kết nối giữa người với người và làm cuộc sống của chúng ta thêm phong phú.

Âm nhạc của MONO cũng vậy. Từng khoảnh khắc, những câu chuyện, cảm xúc trong cuộc sống biến thành một phần của bánh răng trong chiếc hộp nhạc, từ đó tạo ra những âm thanh mới mẻ, sống động và "trực diện", đi thẳng đến khán giả.

MONO chính thức quay trở lại âm nhạc - Ảnh 3.

MONO luôn gây ấn tượng từ vóc dáng đến âm nhạc

MONO chia sẻ "Chiếc hộp nhạc bên trong MONO đã được mở ra, đã phát nhạc và sau đó được đón nhận, lắng nghe những câu chuyện, những tâm tư, những năng lượng tới từ tất cả mọi người. Để rồi đây, chiếc hộp nhạc đó sẽ trở thành một hộp quà và sẽ được mở ra thêm lần nữa".

Chiếc hộp nhạc của MONO đang ẩn chứa nhiều điều thú vị, và chắc chắn sẽ không lặp lại những nốt nhạc ở phiên bản trước đó. Một vùng cảm xúc mới đã được MONO tạo ra, sắp xếp và chuẩn bị sẵn sàng để mời tất cả khán giả vào chiêm ngưỡng, thưởng thức.

MONO chính thức quay trở lại âm nhạc - Ảnh 4.

Em trai Sơn Tùng M-TP được đánh giá rất cao trên đường đua âm nhạc

Theo Thùy Trang/NLĐO