Thứ hai, 14/9/2020, 10h21

Ngủ trong chiếc lều “cảm giác mạnh” ở lưng chừng trời

Những người yêu thích cảm giác mạnh có thể đến trải nghiệm nằm ngủ trong những chiếc lều ở độ cao 70m so với mặt đất tại một khách sạn ở Anh.
Mới đây, khách sạn Renegade ở Anh đã mở cửa đón khách đến lưu trú và cung cấp cho họ một chiếc lều nằm ở độ cao 70m so với mặt đất tại khu vực đấu trường O2, thủ đô London.
Với những người yêu thích trải nghiệm cảm giác mạnh thì đây được xem là điểm lưu trú thú vị. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh đường chân trời tại London vào thời điểm bình minh và hoàng hôn, bao gồm cả khu thương mại Canary Wharf của thành phố.
Từ chiếc lều có thể nhìn ra được cả khu thương mại Canary Wharf.
Một đêm ngủ trong chiếc lều nằm lơ lửng trên cao sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, bạn có thể đến lưu trú miễn phí tại đây bởi khách sạn Renegade được mở để quảng bá cho một mẫu xe mới.
Đường lên chiếc lều.
Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu, phía khách sạn cũng có dịch vụ đưa đón khách tận nhà. Khi đến với khách sạn Renegade, khách lưu trú sẽ được thưởng thức bữa tối tại nhà hàng The O2 trước khi được cung cấp lều để ngủ.
Đáng chú ý, khách sạn Renegade chỉ mở cửa đón khách đến lưu trú vào ngày 18/9 và 19/9 tới.
Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm cảm giác ngủ trên cao cũng có thể đến với khách sạn Renegade ‘Roof Top Motels’ sẽ được mở cửa vào ngày 20/9 trên khắp nước Anh.
Khung cảnh tuyệt đẹp nhìn từ chiếc lều.
Khách đến lưu trú sẽ được cho mượn một chiếc xe Jeep hoàn chỉnh với một chiếc lều tự bung di động nằm trên nóc xe để bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh.
Phương Linh (theo dantri)