Thứ tư, 5/7/2023, 17h13

Review Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang nằm ở 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang là một trong những cơ sở khám tổng quát lớn trong danh sách các địa điểm khám sức khỏe uy tín ở Bắc Giang và khu vực lân cận.

Tổng quát về Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện, Phòng khám Đa khoa Bắc Giang đã đạt được chất lượng chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao như ở các nước tiên tiến, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang đã cung cấp những dịch vụ y tế tốt theo tiêu chuẩn quốc tế cam kết làm hài lòng khách hàng với công nghệ hiện đại, phương tiện tân tiến, thầy thuốc giỏi và chu đáo với bệnh nhân.

'

Review Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Được đánh giá là một trong những phòng khám đa khoa chất lượng, uy tín hàng đầu ở TP. Bắc Giang, phòng khám đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới trải nghiệm khám chữa bệnh hiệu quả và hoàn hảo nhất, trở thành cơ sở y tế đáng tin cậy của nhiều người dân khi muốn khám chữa bệnh.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động cũng như phát triển cho tới nay, phòng khám Bắc Giang đã thường xuyên tiếp thu, cải tiến chuyên môn, nâng cao thái độ phục vụ, phấn đấu không ngừng vì sức khỏe của người dân ở P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang cũng như các khu vực lân cận khác.

Review Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của phòng khám được các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như các bệnh nhân điều trị tại đa khoa Bắc Giang nhận xét:

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Như chúng tôi chia sẻ ở phía trên, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang đã được cấp giấy phép bởi Sở Y tế cũng như hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Do đó người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào cơ sở y tế này.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đa khoa Bắc Giang tự hào là cơ sở y tế đang sở hữu nhiều bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, kiến thức chuyên môn dày dặn và luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Hỗ trợ thăm khám tận tình và chu đáo.

Review Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Ứng dụng các công nghệ mới vào việc khám chữa bệnh

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại từ các nước có nền Y học tiên tiến. Điều này sẽ giúp mang lại kết quả thăm khám và điều trị bệnh cho hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám không ngừng nỗ lực cập nhật các phương pháp - kỹ thuật tiên tiến nhằm rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối ưu.

Đáp ứng cơ sở hạ tầng khang trang và đầy đủ tiện nghi

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang được thiết kế và xây dựng theo quy mô đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng chức năng cần thiết cho người bệnh. Hơn thế nữa, tất cả các gian phòng và dụng cụ y tế đều được nhân viên vệ sinh và vô trùng kỹ càng, cẩn thận trước và sau khi sử dụng.

Thủ tục thăm khám nhanh chóng và tiện lợi

Hầu hết các thủ tục thăm khám diễn ra tại đây được hoàn tất trong vài phút, không cần quá cầu kỳ. Bệnh nhân sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, chu đáo về quy trình đăng ký khám. Mọi thao tác xét nghiệm, chẩn đoán đều được xử lý an toàn, chính xác và cho kết quả nhanh chóng..

Hỗ trợ tư vấn, chăm sóc người bệnh 24/24

Thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 trên Website, các chuyên gia của phòng khám sẽ tiếp nhận và giải đáp những câu hỏi thắc mắc từ phía người bệnh về các vấn đề liên quan đến sức khỏe thường gặp. Bên cạnh đó, người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám bệnh online cũng như lựa chọn khung giờ khám phù hợp qua kênh tư vấn để tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Với sứ mệnh cao cả mong muốn đem đến những dịch vụ y tế tốt nhất cho phía người bệnh, phòng khám Đa Khoa Bắc Giang đã và đang cố gắng hoàn thiện chất lượng thăm khám để giúp giảm bớt một phần gánh nặng bệnh tật cho người bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phòng Khám Đa Khoa Bắc Giang

Địa Chỉ: Số 357-359 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Dĩnh Kế, TP.Bắc Giang.

Hotline tư vấn đặt hẹn: 0204.221.6666

Thời gian hoạt động: Từ 08h00- 20h00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ, Tết.

Website: phongkhambacgiang.vn

Thông tin dịch vụ