Thứ năm, 16/3/2023, 14h48

Tân “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023” gọi tên Lê Thị Lan

Doanh nhân Lê Thị Lan đã vượt qua các đối thủ nặng ký, đăng quang “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023” vào tối 15/3 tại Đà Nẵng.

Câu trả lời ứng xử đầy thuyết phục

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Chủ tịch Đặng Gia Bena, ông Trương Tuấn, Danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Jennifer Phạm trao sash, cúp, vương miện và quyền trượng cho doanh nhân Lê Thị Lan

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, Trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Kết thúc các phần trình diễn, Top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử. Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: Chủ tịch Đặng Gia Bena và các giám khảo: Danh ca Ngọc Sơn (Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ ngày nay?”.

“Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”, Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Cô liên tục nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin.

Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023”.

Hoa hậu Lê Thị Lan cùng Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến, Á hậu Đinh Thị Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Quế Anh, Á hậu Mai Thị Thức, Á hậu Hoàng Thị Thuyết, Á hậu Lê Thị Diệu Anh và Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng.

Lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

Thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện, khi cô có những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của ban tổ chức cuộc thi. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải "Người đẹp dạ hội".

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến; đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh; Á hậu 3 trao cho thí sinh: Hoàng Thị Thuyết, Mai Thị Thức, Lê Thị Diệu Anh.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Thí sinh Lê Thị Ánh Hồng là Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông thuộc về Nguyễn Thị Thủy Tiên, Trần Thị Hoàng Trang là Người đẹp trí tuệ.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Từ đó, góp phần quảng bá nền văn hóa, con người và du lịch tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng.

Qua 2 mùa tổ chức, “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam” đã trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

PV