Thứ sáu, 15/1/2021, 08h35

2.000 xe GrabCar ở Việt Nam được lắp đặt các thiết bị lọc không khí

2.000 xe GrabCar ở Việt Nam (TP.HCM và Hà Nội) sẽ được lắp đặt các thiết bị nanoTM X lọc không khí từ ngày 15-1 đến 14-3-2021. Đây là thông báo của đại diện Tập đoàn Panasonic được thông tin trong buổi công bố Hợp tác ứng dụng công nghệ nanoTM X với Tập đoàn Grab vào sáng 14-1.

Chiến dịch hợp tác này chính thức được triển khai đồng loạt trong 2 tháng (15-1 đến 14-3-2021) ở 5 thành phố lớn tại Đông Nam Á. Bà Huyền Đoàn, Giám đốc Grab Ads tại Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi sẽ triển khai 5.500 xe GrabCar thí nghiệm trên 4 quốc gia thành các phòng trưng bày di động cho thiết bị phát nanoTM X của Panasonic: 1000 xe tại KualaLumpur, 2000 xe tại TPHCM và Hà Nội, 500 chiếc xe tại Singapore và 2000 xe tải cho Jakarta. Bên cạnh đó, các tài xế của chúng tôi cũng có lợi. Các thiết bị nano TM X được cung cấp miễn phí cho các tài xế và họ sẽ được giữ thiết bị này vào cuối chiến dịch với sự cho phép của Panasonic. Hơn nữa, khách hàng khi sử dịch vụ GrapCar có lắp đặt thiết bị lọc không khí này sẽ không bị mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài độ dài của tuyến đường di chuyển”, Giám đốc Grab Ads tại Việt Nam nhấn mạnh.


2.000 xe Grab tại Hà Nội và TP.HCM sẽ được trang bị thiết bị phát nanoe™ X

Ông Marukawa Yoichi, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, cho biết: "Virus corona mới đang hoành hành trên khắp thế giới, đe dọa sức khỏe con người và buộc chúng ta phải có những thay đổi căn bản trong cách sống. Trong khi xã hội ngày càng quan tâm và đặt ra yêu cầu cao hơn về chất lượng không khí sạch toàn diện, chúng tôi quyết định hợp tác với cùng với Grab với công nghệ nanoTM X là cốt lõi trong việc ức chế virus coroma mới…”

Anh Khôi