Thứ ba, 2/6/2020, 19h19

Đèn Led diệt khuẩn trong trường học

Nhằm giúp học sinh, sinh viên có thêm một “lá chắn” bảo vệ sức khỏe trước những vi khuẩn, virus gây hại Công ty CP Bóng đèn Điện Quang vừa cho ra mắt sản phẩm đèn Led diệt khuẩn thông minh với khả năng diệt khuẩn tới 99,9%.

Đèn Led diệt khuẩn này gồm 2 dạng: Dạng treo cố định trên tường và dạng cầm tay di động. Theo đó chiếc đèn ứng dụng tia cực tím (UV-C) có khả năng diệt vi khuẩn tại các khu vực trong trường học, thang máy, phòng thí nghiệm. Ngoài ra, sản phẩm đèn Led diệt khuẩn còn có thể dùng diệt khuẩn trong bệnh viện, trong gia đình như những khu vực: phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng khách, phòng bếp… và có khả năng bật/tắt tự động, an toàn với sức khỏe người dùng.

Theo đại diện của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang, sau thời gian cách ly xã hội, học sinh và sinh viên náo nức trở lại trường. Để đảm bảo an toàn, các trường triển khai rất nhiều các biện pháp chống dịch như bắt buộc học sinh, sinh viên xếp hàng khi vào thang máy, giữ cự ly giữa người trước với người sau dựa trên những vạch màu chỉ định trên sàn nhà, học sinh học 1 buổi… Với sản phẩm đèn Led diệt khuẩn thông minh sẽ giúp nhà trường an tâm hơn trong công tác giảng dạy và thực hiện tốt công tác y tế học đường, các bậc phụ huynh cũng yên lòng khi đưa con đến trường học tập cùng bạn bè trang lứa.

Hiện sản phẩm này đang được lắp đặt tại Trường THPT Lê Quý Đôn và Nhà Thiếu nhi TP.HCM…

H.Trinh