Thứ năm, 29/9/2022, 14h30

Hỗ trợ học sinh có cơ hội học trường ĐH danh tiếng thế giới

Hai công ty giáo dục đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam là Crimson Education và Algorithmics vừa tổ chức ký kết hợp tác. Theo đó, hai tổ chức giáo dục đã thống nhất về sự hợp tác trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh tại Việt Nam, cũng như giúp học sinh có một hồ sơ học tập cạnh tranh hơn để các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước chân vào các trường ĐH hàng đầu trên thế giới.


Bà Phoebe Trần - Giám đốc Điều hành thị trường Việt Nam của Crimson Education Việt Nam và ông Robert Sherwood - CEO Algorithmics Việt Nam ký kết hợp tác

Crimson Education là tổ chức giáo dục toàn cầu hiện đang hoạt động tại 27 quốc gia; hoạt động trong hai lĩnh vực chính: cố vấn du học và trường quốc tế trực tuyến. Với đội ngũ hơn 2.400 cố vấn từ các ĐH hàng đầu của Anh, Mỹ cùng nguồn đầu tư công nghệ mạnh mẽ, Crimson Education đã giúp nhiều học sinh đạt được thành tích ứng tuyển ĐH mong muốn, với hơn 514 thư mời vào các ĐH Ivy League (8 trường ĐH TOP đầu tại Mỹ), 176 thư mời vào Oxford và Cambridge (Anh). Riêng Trường quốc tế CGA của Crimson giảng dạy chương trình của Cambridge, Pearson Edexcel, College Board hiện đang giảng dạy cho 1.000 học sinh đến từ 30 quốc gia trên thế giới.

Algorithmics Vietnam là Trường Lập trình Quốc tế dành cho trẻ từ 5-17 tuổi đầu tiên tại Việt Nam. Có mặt tại 70 quốc gia, hơn 300 thành phố trên thế giới, hiện Algorithmics có hơn 300.000 học viên đang theo học. Algorithmics với sứ mệnh cung cấp cho học sinh các kỹ năng lập trình và công nghệ cần thiết cho thế kỷ 21, từ đó tạo cơ hội để các em dễ dàng hòa nhập quốc tế. Khi đến với Algorithmics, học sinh sẽ được tiếp cận lập trình một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

H.Triều