Thứ bảy, 3/12/2022, 21h17

Hội trại nhập môn đầy ý nghĩa của sinh viên ngành du lịch

Trong hai ngày 1 và 2-12, Trường Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Hội trại nhập môn và Lễ khai giảng chào mừng tân sinh viên khóa 2022-2024.


Lãnh đạo, giảng viên cùng sinh viên Trường CĐ Du lịch Sài Gòn tại Hội trại nhập môn

Với chủ đề “Tourism Innovation”, hội trại diễn ra với nhiều trò chơi xây dựng tinh thần đồng đội, chương trình văn nghệ đặc sắc. Hội trại nhập môn có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với mỗi tân sinh viên. Không chỉ là dịp để các bạn về với thiên nhiên, thỏa sức vui chơi, giao lưu, gắn kết tình thầy trò, tình đồng môn dưới một mái trường mà còn giúp các bạn hiểu thêm về ngành nghề mình đã chọn thông qua những chia sẻ từ thầy cô, cựu sinh viên cùng các tình huống mô phỏng ngành nghề đào tạo tại trường. Từ đó, sinh viên có thể hiểu thêm về đặc thù nghề nghiệp và những nét đặc trưng riêng của nghề, hiểu được niềm hạnh phúc, niềm vui, tự hào cũng như khó khăn, vất vả của người làm du lịch.


Tân sinh viên hào hứng trong các hoạt động tại hội trại

Lễ khai giảng được diễn ra đầy trang trọng và xúc động với nghi thức “Truyền lửa” từ lãnh đạo nhà trường, tập thể giảng viên, cựu sinh viên đến các bạn tân sinh viên. Ngọn lửa là biểu tượng của sức mạnh và ý chí kiên cường, nó luôn rực cháy dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngọn lửa đó cũng chính là tình yêu nghề đầy nhiệt huyết và niềm kỳ vọng của thế hệ trước nối tiếp và lan truyền cho thế hệ sau.

Hồ Trinh