Thứ hai, 6/7/2020, 10h13

SOUL Kỷ Nguyên Mới - Những trải nghiệm thú vị về âm nhạc nhạc lần đầu được giới thiệu

Ngày 4/7, tại TP HCM, Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) đã tổ chức chương trình SOUL Kỷ Nguyên Mới, đánh dấu sứ mệnh mới của SOUL trên hành trình hỗ trợ các học viên tiếp cận với giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Trình diễn mang tầm quốc tế.

Theo đó, sự kiện ra mắt các chương trình học mới, đào tạo theo hình thức dạy học trực tuyến với giáo trình được thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi học viên (SMPAA là trường đầu tiên tại Việt Nam triển khai phương pháp dạy học trực tuyến với bộ môn âm nhạc và nghệ thuật). Sau khi  kết thúc mỗi khóa học, học viên được cấp chứng chỉ để chuyển tiếp, tiếp tục các khóa học nâng cao tại các trường nghệ thuật trong nước và thế giới.

Ông Thanh Bùi, nhà sáng lập SMPAA cùng Ban giám hiệu, các chuyên gia trong buổi tọa đàm.

Ông Thanh Bùi, nhà sáng lập SMPAA, chia sẻ: “Việc giáo dục sự sáng tạo cho trẻ không chỉ nên bắt đầu khi trẻ ở độ tuổi 5-6 tuổi, mà phải được bắt đầu càng sớm càng tốt. Với chương trình đào tạo tiên tiến, các bài học được thiết kế theo hình thức mở, kết hợp cả  hai hình thức dạy học trực tiếp và trực tuyến, tổ chức các buổi dạy học offline…, SMPAA sẽ là nơi ươm mầm và hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của học viên, khuyến khích tất cả học viên theo đuổi đam mê, suy nghĩ độc lập và trở thành những người tiên phong đầy nhân văn với mong muốn đổi mới thế giới thông qua sức mạnh của âm nhạc và trình diễn nghệ thuật”.

Học viên Lê Ngọc Vân Anh, Quán quân chương trình thực tế WonderKids Vietnam 2017 và đạt nhiều giải thưởng tầm quốc tế

Cũng tại sự kiện, khách mời được trải nghiệm thú vị buổi tọa  đàm của các chuyên gia, Ban giám hiệu, Nhà sáng lập SMPAA với chủ đề  “Âm nhạc và Nghệ thuật sẽ giúp con trở nên đặc biệt như thế nào?”; trải nghiệm các môn học mới tại SMPAA về Nhạc Kịch Đương Đại và nhảy Thiết Hài; đồng thời đắm mình trong không gian của âm nhạc và nghệ thuật được truyền cảm hứng từ những phần trình diễn của các đại sứ SOUL.

Xuân Lữ