Thứ năm, 29/6/2017, 19h36

Tặng phần mềm diệt virus bản quyền 6 tháng cho học sinh, sinh viên

Giới thiệu thông tin về phần mềm diệt virus BullGuard

Công ty Công nghệ Bảo Tín (đơn vị phân phối chính thức sản phẩm BullGuard tại Việt Nam) vừa thông tin về việc ra mắt sản phẩm phần mềm diệt virus lần đầu tiên tại Việt Nam. Phần mềm này có tên BullGuard, hiện đã có hơn 53 triệu người trên toàn thế giới đăng ký dùng.

Cụ thể, hai sản phẩm ra mắt lần này là BullGuard Internet Security và BullGuard Mobile Security. Trong đó, phần mềm BullGuard Internet Security sử dụng cho máy tính với những tính năng nổi bật như tự động tối ưu hóa máy tính ngay từ bước cài đặt và thích nghi ngay với bất kì cấu hình nào để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Các dữ liệu trong máy tính đều được mã hóa và sao lưu trực tuyến lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, tránh việc mất dữ liệu khi có phần mềm độc hại tấn công.

Sản phẩm BullGuard Mobile Security dành cho điện thoại, giúp người dùng quản lý được tin nhắn, cuộc gọi, ứng dụng một cách dễ dàng; sao lưu và phục hồi dữ liệu  một cách đơn giản nhất. Người dùng có thể quản lý được thông tin cá nhân của mình ngay khi thiết bị thất lạc hoặc mất trộm.

Dịp này, công ty áp dụng chương trình mua 1 tặng 1 cho các đại lý trên toàn quốc khi đăng ký 1.000 sản phẩm đầu tiên và chương trình dành tặng phần mềm diệt virus BullGuard bản quyền 6 tháng cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng  khi đăng ký tại website: www.bullguard.btis.vn  hoặc hệ thống đại lý, phân phối của công ty.

T.Trân