Thứ ba, 27/9/2022, 11h24

Thời trang LEENAA đậm chất thu Hà Nội

Vừa qua, tại khách sạn L'Opera Hanoi đã diễn ra fashion show đầu tiên của LEENAA - thương hiệu thời trang của Hoa Mộc Lâm.


Sản phẩm thuộc b
ộ sưu tập Thu Đông 2022 mang tên ''Hà Nội, ngày… tháng… năm…''

Tham dự sự kiện có các khách mời nổi tiếng: ca sĩ Vũ Cát Tường, rapper Gonzo, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Á hậu Bùi Phương Nga, cặp đôi Lucie - Tuấn Dương… cùng các khách hàng thân thiết của LEENAA.

Tại sự kiện, LEENAA đã cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2022 mang tên ''Hà Nội, ngày… tháng… năm…'' nhằm tri ân các khách hành thân thiết đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt quá trình 4 năm phát triển vừa qua.

Bộ sưu tập Thu Đông 2022 lấy cảm hứng từ nỗi niềm thương nhớ 12 mùa hoa Hà Nội. Không chỉ là những thiết kế quần áo, váy vóc trang phục đơn thuần, fashion show đầu tiên của LEENA như vẽ lên một bức tranh rực rỡ sắc màu các gam đậm chất thu: tím, xanh, đỏ, pastel... với sự kết hợp khéo léo của chất liệu dạ tweed và độc quyền họa tiết hoa lá. Đặc biệt, xuất hiện trong bộ sưu tập còn có các items túi phiên bản giới hạn trong hình dáng của chiếc áo thu nhỏ.

Tuy là fashion show đầu tiên, nhưng Hoa Mộc Lâm và đội ngũ thương hiệu LEENAA đã cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ và chỉn chu trong từng chi tiết. Không gian thơ mộng và lãng mạn, đẹp tựa như một khu vườn trên mây với tràn ngập hoa cỏ do Maisonmeng Atelier bài trí. Dàn mẫu trình diễn trong show diễn đa phần là người nước ngoài, trang điểm nhẹ nhàng bay bổng, làm tóc cầu kì và kĩ lưỡng với chi tiết hoa đính kèm tạo nên vẻ đẹp đậm chất thơ.

Bên cạnh việc ra mắt bộ sưu tập mới, show diễn ''Hà Nội, ngày… tháng… năm…'' còn cho khách hàng thấy được câu chuyện thương hiệu, qua lời kể trong từng bức thư. Ngoài ra, sự kiện còn đem đến nhiều hoạt động thú vị khác, như cho khách hàng đính khuy lên túi, pre-order sản phẩm trong bộ sưu tập mới ngay sau khi mẫu trình diễn, vẽ tranh bằng màu nước…

Mộc Lan