Chủ nhật, 26/6/2022, 10h52

Tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP.HCM vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên bậc cao đẳng khóa 12 (2019-2022) và học sinh trung cấp khóa 21 (2019-2021).


ThS. Khê Văn Mạnh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Tổng số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng là 250 em. Đây là khóa thứ 3 được nhà trường thực hiện tổ chức tuyển sinh, đào tạo theo luật giáo dục nghề nghiệp. Chương trình đào tạo thực hiện theo phương thức tích lũy tín chỉ Thông tư 09 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Bậc trung cấp được triển khai đào tạo theo niên chế với tổng số học sinh đủ điều kiện tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp là 210 em.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Khê Văn Mạnh - Hiệu trưởng nhà trường - đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh, sinh viên. Ông cũng ghi nhận trách nhiệm của thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường cũng như sự động viên và giúp đỡ của gia đình, bạn bè để các em hoàn thành ý nguyện của chính mình.

ThS. Mạnh lưu ý, được nhận bằng tốt nghiệp đối với các em là một niềm vui và vinh dự lớn. Tuy nhiên, những điều mà các em học được ở trường chỉ là những kiến thức, kỹ năng cơ bản làm hành trang bước vào đời, chưa thể nói là đủ.

“Con đường phía trước của các em còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách, gian khổ. Mỗi người một hoàn cảnh riêng. Thầy mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em vẫn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở chính bản thân mình. Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín cho nhà trường”, ThS. Mạnh nhắn nhủ.

Hồ Trinh