Thứ bảy, 13/8/2022, 09h43

Trường THCS Tân Thạnh Tây nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia


Ông Trần Văn Toản - Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Củ Chi (bên phải) trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường THCS Tân Thạnh Tây

Sáng ngày 13-8, Trường THCS Tân Thạnh Tây (huyện Củ Chi, TP.HCM) long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Toản - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Củ Chi, bà Võ Thị Huỳnh Tiền - Phó bí thư thường trực xã Tân Thạnh Tây, ông Lê Hoàng Nguyên - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thạnh Tây, ông Võ Văn Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý thầy cô giáo.


Lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện Củ Chi, xã Tân Thạnh Tây và Ban giám hiệu nhà trường tại lễ nhận bằng


Hoạt động văn nghệ trong buổi lễ chào mừng đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia của Trường THCS Tân Thạnh Tây

Theo ông Võ Văn Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường, để có được kết quả ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của hội đồng sư phạm nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo phòng giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy, UBND huyện Củ Chi, UBND xã Tân Thạnh Tây, cùng sự đồng hành của hội cha mẹ học sinh. Với thành tích đạt được của ngày hôm nay sẽ là tiền đề để trường duy trì và phấn đấu hơn nữa, phát huy tinh thần học tập, không phụ lòng kỳ vọng của lãnh đạo các cấp, lòng tin của nhân dân.

Lê Trí