Thứ tư, 7/4/2021, 14h46

Tuyển sinh lớp 10 ở Trường TC Việt Giao thế nào?

Trong lúc nhiu ph huynh, hc sinh đang st rut chun b cho k thi tuyn sinh lp 10 công lp cùng nhng nguyn vng xét tuyn đy cam go thì không ít ph huynh, hc sinh khác li yên tâm vi mt sut hc lp 10 h TC chính quy Trưng TC Vit Giao.


Hc sinh lp 9 tham kho thông tin tuyn sinh ca Trưng TC Vit Giao

Chương trình giáo dc ngh nghip Vit Giao

Chương trình giáo dục nghề nghiệp của Trường TC Việt Giao kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các giáo trình nổi tiếng trên thế giới, với mục tiêu đào tạo học sinh của trường trở thành những công dân toàn cầu có tinh thần hội nhập cao, có tay nghề thành thạo ở các ngành mà trường đang đào tạo, mang trong mình bản sắc văn hóa Việt Nam và lòng tự tôn dân tộc. Chương trình các môn học của trường được Hội đồng sư phạm nhà trường xây dựng dựa trên các nghiên cứu bài bản, khoa học, đảm bảo tính thống nhất từ chuẩn đầu ra đến phương pháp giảng dạy và đánh giá. Học sinh của trường không chỉ được trang bị kiến thức tay nghề nghiệp vụ chuyên môn cao mà còn được rèn luyện và phát triển phẩm chất, thái độ, tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác và lãnh đạo, khả năng kiến tạo và đóng góp cho xã hội.


Ngôi trưng thu hút đông hc sinh theo hc ngh bếp, du lch, khách sn

Bên cạnh các môn học hoàn chỉnh bậc THPT được triển khai theo hướng đổi mới của Bộ GD-ĐT, gồm toán, ngữ văn, vật lý, hóa học, lịch sử và địa lý, Trường TC Việt Giao nghiên cứu và lựa chọn các chương trình quốc tế để giảng dạy cho các môn bổ trợ như khoa học, công nghệ thông tin, ngoại ngữ 2, hội nhập kinh tế quốc tế. Điểm nổi bật trong mô hình chương trình của trường là sự chú trọng vào việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng - phẩm chất cho học sinh. Trường TC Việt Giao cũng đã hợp tác với những chuyên gia giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam để thiết kế các chương trình dành riêng cho nhà trường, gồm có: Giáo dục công dân toàn cầu, quản trị bản thân, Việt Nam học, đạo đức học, âm nhạc, truyền thông đa phương tiện.

S la chn dành cho... du hc?

Đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại Trường TC Việt Giao, một trong những câu mà phía nhà trường đặt ngược lại cho phụ huynh học sinh là có dự định cho con đi du học hay không. Các thầy cô tư vấn khẳng định ngay từ đầu: “Trường TC Việt Giao giảng dạy theo chương trình tích hợp, nghĩa là khi học sinh nhập học sẽ học 2 chương trình đó là chương trình hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT và chương trình giáo dục nghề nghiệp - phụ huynh phải định hướng nghề nghiệp cho con trong các ngành trường đang đào tạo. Khi tốt nghiệp tại trường, học sinh sẽ có cơ hội học liên thông đến bậc ĐH, hay dự thi tuyển sinh vào các trường quốc tế”. Với phương pháp học tập mới cùng một môi trường tích hợp công nghệ và sự chăm sóc chu đáo, học sinh sẽ được giảm thiểu đáng kể áp lực học tập. Thêm vào đó, học sinh cũng được thích nghi dần với một số hệ thống giáo dục mới cùng khả năng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật ngày càng nâng lên.

Tt nghip lp 9 hc TC Vit Giao có nhiu li thế

Chương trình 9+ đã được các nước tiên tiến trên thế giới như Đức, Nhật Bản… áp dụng từ rất lâu, chương trình dành cho lứa tuổi đã tốt nghiệp THCS đăng ký theo học tại các trường giáo dục nghề nghiệp: quá trình học, học sinh được đào tạo văn hóa theo chương trình rút gọn của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh việc học văn hóa để hoàn chỉnh bậc THPT, học sinh còn học các môn chuyên ngành nghề nghiệp để tích lũy kiến thức, kỹ năng và thái độ. Sau 2-3 năm, các em lấy bằng TC và có thể học liên thông lên đến bậc ĐH hoặc tham gia ngay vào thị trường lao động.


Hiện Trường TC Việt Giao đang nhận hồ sơ nhập học các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị bếp - Ẩm thực, Hướng dẫn du lịch, Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện…
Tư vấn ngành nghề tại 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3834.9893, 3834.8832, 6686.1357, 0925357357, 0979668868, 0817777785.

Website: www.vietgiao.edu.vn

Qua các năm triển khai mô hình đào tạo kép 9+ tại Trường TC Việt Giao cho thấy hiệu ứng tích cực từ phía học sinh, phụ huynh, đồng thời doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá rất cao. Cụ thể, học sinh tự nhận thức rất rõ chỉ trong gần 3 năm là các em có 2 bằng, vừa có bằng hoàn chỉnh bậc học THPT vừa có bằng TC chính quy và có cơ hội liên thông lên bậc học cao hơn. Đây là hướng đi giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc của gia đình, hơn nữa học sinh được chủ động theo đuổi nghề mình yêu thích, lý thuyết đến đâu thực hành đến đó nên ra trường bắt nhịp công việc rất nhanh để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và xã hội.

PV