Thứ sáu, 7/7/2023, 16h25

Ước mơ học nghề phun xăm trở nên dễ dàng hơn với Bộ Luyện Sợi 21 ngày của Omm BROWS

Hairstrokes (tạo sợi) là một kỹ thuật cần có sự luyện tập không ngừng nghỉ, nỗ lực từng ngày để có thể thành thạo. Vậy có thể luyện kỹ thuật sợi tại nhà được không? Nếu là ngày trước câu trả lời là “KHÔNG”. Vì kỹ thuật này không chỉ đòi hỏi sự tôi luyện mà còn cần làm theo khuôn mẫu chuẩn chỉnh. Nếu tự học khó tránh khỏi sai lệch kỹ thuật và thiếu đi tính chính xác cho sản phẩm phun xăm sau này.

Nhưng với những điều đặc biệt có trong Bộ học luyện sợi, ước mơ tiếp cận và đào sâu kỹ thuật sợi một cách chuyên nghiệp tại nhà của những nghệ nhân phun xăm sẽ trở nên dễ dàng hơn, trao đến cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Từ mong muốn được học đến bộ giáo trình tự học luyện sợi tại nhà

Là một người vươn lên trong khó khăn cùng đam mê với nghề phun xăm, chuyên gia phun xăm diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy luôn thấu hiểu mong muốn học nghề, thạo nghề của các nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ mới vào nghề. Anh Vy đi lên từ gian khó làm đủ mọi nghề để có thể học và trở thành chuyên gia phun xăm diện tướng. Anh trân quý những nỗ lực tiến đến thành công.

Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy

Tuy nhiên, có đôi lần vì điều kiện không cho phép mà nhiều người bỏ lỡ cơ hội học tập, trau dồi bản thân để phát triển. Như việc học luyện sợi, đôi lúc vì khoảng cách địa lý, điều kiện tài chính hay lý do cá nhân mà người thợ phun xăm không thể theo đuổi kỹ thuật đang thịnh hành này. Chứng kiến những trường hợp trên Anh Vy như có thêm động lực tìm kiếm giải pháp để không còn ai bị bỏ lại trên con đường học tập phát triển bản thân nói chung và ghi dấu thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng.

Anh Vy đã hợp tác cùng Omm BROWS cho ra mắt ấn phẩm giáo dục về luyện sợi chỉn chu và đầy đủ với giáo trình trong 21 ngày. Cuốn sách đúc kết những kiến thức chuyên môn về sợi cùng bộ thực hành chi tiết.

Điều đặc biệt trong giáo trình luyện sợi của Omm BROWS

Trong 21 ngày chúng ta có thể học được gì? Với Bộ Luyện Sợi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ ước mơ chinh phục hairstrokes là chuyện trong tầm tay. Sản phẩm được chuyên gia phun xăm diện tướng Lê Huỳnh Anh Vy kết hợp cùng công ty Omm BROWS đúc kết từ khoá học về sợi: từ hướng dẫn tư vấn khách đến khi hoành thành một tác phẩm sợi hoàn hảo. Sau quá trình soạn thảo giáo trình cũng như giảng dạy ở những cơ sở giáo dục chuyên nghiệp như trường Trung Cấp trực thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành, bậc thầy Anh Vy mong muốn lan toả càng nhiều giá trị kiến thức đến mọi người ở mọi nơi.

Omm BROWS liên kết đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp với trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Bộ Luyện Sơi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ không chỉ chứa bài tập luyện nét sợi, chuyên gia Anh Vy cho biết để có được một tác phẩm đẹp, nghệ nhân phải thấu hiểu khách hàng, từ làn da đến khuôn mặt và phong cách của khách. Nên việc nắm vững quy tắc lựa chọn màu, kiểu dáng là bước đầu quan trọng nhất.

Điều đặc biệt tiếp theo là những bài tập luyện nét sợi. Từ dáng mày đến cách sắp xếp các sợi được cẩn thận để mọi người có cái nhìn tổng quan đến chi tiết. Việc vẽ theo đường nét của sợi cũng trở nên dễ dàng hơn với cách thể hiện các chấm, chỉ cần thao tác đơn giản. Anh Vy chia sẻ phương pháp rèn luyện phản xạ có điều kiện như ngày xưa mỗi người nắn nót từng nét chữ, từ đó mà trở nên quen tay. Và điều kiện cần để thành công chinh phục sợi lúc này chính là chăm chỉ mỗi ngày.

Bộ tài liệu tự học sợi tại nhà cho ngành phun xăm

Để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội tiếp thu những dáng mày thịnh hành nhất, Bộ Luyện Sơi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ cập nhật tất cả các sợi từ Châu Á đến Châu Âu, từ sợi đơn đến sợi kép, kết hợp các kiểu spines ai cũng có thể thành thạo sợi sau 21 ngày quyết tâm và nỗ lực học tập. Những trường hợp vì không đủ điều kiện học tập sẽ giảm đi và ước mơ thành công sẽ nhiều thêm.

Bộ Luyện Sơi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ có 2 phiên bản trong nước và Quốc tế với bài học tích hợp phù hợp vào thị hếu riêng của từng thị trường.

Để việc tự học luyện sợi tại nhà trở nên dễ dàng

“Đứng trước ước mơ có đôi lúc khó khăn vẫn luôn chờ sẵn nhưng chỉ cần ý chí học tập cùng nỗ lực rèn luyện, không gì là không thể. Anh Vy mong Bộ Luyện Sơi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ này sẽ là bước đệm giúp mọi người chạm đến ước mơ thành công” - Chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy chia sẻ. Không dừng lại ở luyện sợi, Anh Vy chia sẻ đang ấp ủ dự án bộ giáo trình tự học ngành chăm sóc sắc đẹp. Mọi người có thể ở nhà luyện tập mà vẫn đảm bảo bổ sung kiến thức, kỹ năng đều đúng và có thể áp dụng thực tế.

Bộ Luyện Sợi 21 Ngày Trở Thành Cao Thủ có hai phiên bản trong nước và Quốc tế

Ý nghĩa của bộ luyện sợi không chỉ dừng lại ở việc bổ sung kiến thức hairstrokes mà còn là hy vọng cho những hoàn cảnh chưa có điều kiện theo học sợi tại một trung tâm giảng dạy, để từ người chưa biết gì vẫn thành thạo sợi và tự tin làm nghề.

“Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, cảm ơn chuyên gia Lê Huỳnh Anh Vy và Omm BROWS vì những đóng góp của anh cho cộng đồng làm đẹp cũng như lan toả giá trị giáo dục xa hơn. Vì việc học, dù học bất kỳ điều gì giúp ích cho đời, tô đẹp cuộc sống đều đáng trân trọng. Chúc Anh Vy luôn giữ được nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức đến nhiều người và thành công trong những dự định sắp tới.

Thùy Dương