Tiếp tục thí điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống đến hết ngày 31-12
UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi các sở ngành, UBND quận, huyện, TP.Thủ Đức...
Xử lý thế nào khi có F0 trong nhà trường khi học trực tiếp?
Sở Y tế vừa có văn bản hướng dẫn tạm thời phương án kiểm soát dịch COVID-19 trong trường học.
Học sinh tiểu học có bệnh nền chưa tham gia học trực tiếp
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản hướng dẫn tổ chức cho học sinh tiểu học...
Chia lớp thành các tổ học sinh tự quản khi đi học trực tiếp
Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn giáo dục trung học...
Tình quân dân trong đại dịchDịch Covid-19 gây ra nhiều thiệt hại nhưng đã để lại nhiều ấn tượng về mối quan hệ quân dân. Trong đại dịch, cùng tham gia với lực lượng tuyến đầu luôn có hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ luôn làm việc không kể ngày đêm với ý nghĩ đóng góp nhiều nhất trong khả năng có thể...
Lèo tèo dưới chục trẻ đăng ký đến trường mầm nonTheo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục của UBND TP.HCM đến nay, ngoài 3 khối lớp 1, 9 và 12, sau đó một tuần lứa trẻ 5 tuổi của bậc mầm non cũng sẽ đến trường học trực tiếp.
Quỹ AIP đồng hành cùng trẻ em tại các tỉnh miền Bắc Việt Nam trên đường đến trườngNgày 3-12, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia và Sở GD - ĐT tỉnh Tuyên Quang, tổ chức lễ phát động Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” tại trường Tiểu học Đăng Châu, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang trong khuôn khổ Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” do Công ty Johnson&Johnson tài trợ.
Nga - Mỹ chạy đua tháo ngòi căng thẳng UkraineTổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể sớm hội đàm trực tiếp sau khi bộ trưởng ngoại giao hai nước không thể xuống thang căng thẳng liên quan đến Ukraine trong cuộc đàm phán hôm 2-12 ở thủ đô Stockholm - Thụy Điển.