Thứ tư, 24/4/2024, 17h15

Học sửa xe đạp điện - Kỹ năng "vàng" cho học sinh, sinh viên

Xe đạp điện là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến hiện bay bởi sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo vệ môi trường sống tối ưu. Cũng chính vì vậy, nghề sửa chữa xe đạp điện đang là một nghề phát triển tốt mà bạn có thể tham khảo. Vậy, nên học sửa xe đạp điện ở đâu uy tín, ra tay nghề nhanh chóng cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao nên học nghề sửa xe đạp điện?

Nhu cầu thị trường cao

So với trước đây, xe đạp điện vẫn còn khá mới lạ, chưa có tính ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, dòng xe này đã thực sự bùng nổ. Đa phần, đối tượng sử dụng xe đạp điện là các bạn học sinh, sinh viên, những người lớn tuổi,.. Bởi vì tiềm năng phát triển nghề nghiệp cao, nên bạn có thể suy nghĩ về khóa học sửa xe đạp điện để kiếm thêm nguồn thu nhập bền vững trong tương lai.

Ngành nghề không đòi hỏi bằng cấp

Học nghề sửa xe đạp điện khác với các ngành nghề khác, nghề sửa xe đạp điện đa phần dựa vào tay nghề của người thợ. Chỉ cần thợ có tay nghề, biết cách xử lý các lỗi trên xe điện là đã có thể ra tay nghề và mở tiệm riêng cho mình.

Mức thu nhập ổn định

Ngoài việc kiếm thu nhập từ việc sửa chữa xe đạp điện, thợ sửa có thể kết hợp bán thêm phụ kiện xe, bán xe đạp điện cũ, xe mới,.... Nhờ những việc làm thêm này, người thợ có thể kiếm thu nhập lên đến 40 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập này, bạn cần phải có tay nghề tốt, tạo được niềm tin từ khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn.

Làm việc tự do, thoải mái và năng động

Học nghề sửa xe đạp điện  khác với sửa xe máy. Sửa xe đạp điện có môi trường làm việc tốt hơn, không cần tiếp xúc với quá nhiều dầu nhớt, sửa trực tiếp tại tiệm nên không ngại vấn đề nắng mưa.

Thế Giới Xe Điện- Địa điểm học nghề sửa xe đạp điện lý tưởng

Khi lựa chọn học sửa xe đạp điện tại Thế Giới Xe Điện, học viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

- Chương trình dạy được biên soạn theo lộ trình bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, giáo trình được lưu hành nội bộ giúp học viên nhớ lâu hơn, học được bản chất thật sự của ngành nghề này.

- Học viên có cơ hội thực hành trên tất cả các dòng xe điện khác nhau trên thị trường.

- Dạy sửa chữa, đóng mới các loại xe đạp điện, linh phụ kiện liên quan đến sản phẩm xe đạp điện.

- Phương pháp dạy học 1 kèm 1 mang lại hiệu quả tối ưu, nhanh chóng ra tay nghề cho các học viên.

- Hỗ trợ tìm kiếm, hướng dẫn cách nhập phụ tùng, xe máy điện, xe đạp điện cũ giá gốc uy tín. Điều này hỗ trợ học viên yên tâm xây dựng thương hiệu cá nhân, có giá thành rẻ so với cùng khu vực khi ra mở tiệm.

- Khi đăng ký khóa học tại Thế Giới Xe Điện, các học viên sẽ được đội ngũ kinh doanh, marketing tại đơn vị hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cách bán hàng cũng như quảng bá dịch vụ sửa chữa xe đạp của mình.

- Hướng dẫn học viên nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc với số vốn nhỏ để dễ dàng cạnh tranh với đối thủ.

- Hỗ trợ nâng cao kiến thức mới theo xu hướng: Bất kỳ dòng xe đạp điện nào mới xuất hiện trên thị trường, Thế Giới Xe Điện  cam kết sẽ cập nhật nhanh chóng, cung cấp tài liệu để các học viên ra tay nghề có thể tham khảo, nâng cao trình độ.

- Tổng chi phí của toàn khóa học là 12 triệu, tuyệt đối không phát sinh thêm.

- Giảm thiểu tối đa rủi ro cho các học viên.

Cam kết của Thế Giới Xe Điện trong việc đào tạo, dạy nghề sửa chữa xe điện cho các đối tượng như:

- Nhận được nhiều giá trị thiết thực nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên, đều là những người đứng đầu trong ngành xe điện.

- Hoàn trả học phí cho học viên nếu như không mang lại giá trị cho học viên.

- Hỗ trợ kiến thức, kinh doanh sau khi ra tay nghề, hướng dẫn mở tiệm.

- Cung cấp nhà phân phối linh, phụ kiện, các nguồn hàng xe cũ, phụ tùng, nguồn xe đạp điện mới với giá gốc.

Thế Giới Xe Điện luôn quan niệm rằng, sống là phải biết cho đi để nhận lại. Chính vì thế, dù sửa xe cho khách hàng hay đào tạo học viên, Thế Giới Xe Điện đều tự tin, làm việc nhiệt tình, tận tâm nhất. Dù bạn là ai, khách hàng hay không phải khách hàng của đơn vị, chỉ cần nhận được những thắc mắc của khách hàng về vấn đề chuyên môn, Thế Giới Xe Điện sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề đó, và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Thế Giới Xe Điện

TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

238 Ninh Cường, Trực Phú, Trực Ninh, Nam Định

Hotline: 0763698766

Website: https://thegioixechaydien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioixediensaigon

TTDV