Thứ tư, 29/5/2024, 12h29

5 nhân tố tạo nên chất lượng giảng dạy tại Eternity Academy

Theo đại diện Eternity Academy, 5 nhân tố tạo nên chất lượng trong giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm bao gồm: giảng viên, hội đồng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm, chuyên viên hỗ trợ, môi trường học tập.

Nền giáo dục của các quốc gia trên thế giới có thể khác nhau về trình độ, phương pháp và cách tiếp cận nhưng có một điểm chung, đó là việc đề cao vai trò của người trao đi tri thức. Việc học tiếng Anh cũng vậy, yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của người học là đội ngũ giảng viên, bộ phận quản lý giáo dục,... Do đó, người học tiếng Anh luôn mong muốn tìm kiếm một trung tâm, có thể bao gồm: chất lượng giảng dạy - thấu hiểu và đồng hành - thực hiện đúng cam kết. Hiểu được điều này, Eternity Academy đồng hành cùng học viên không chỉ là giảng viên mà còn có cả đội ngũ hỗ trợ bao gồm hội đồng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và chuyên viên hỗ trợ. "Đó là những người có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sự kết hợp của 5 nhân tố đồng hành nói trên tạo nên chất lượng trong giảng dạy và thúc đẩy mạnh mẽ việc học tập của học viên nhằm mang đến kết quả tốt nhất có thể", đại diện Eternity nói.

Giảng viên

Tùy từng chương trình, học viên sẽ được học với giảng viên Việt Nam hoặc giảng viên bản ngữ đến từ các nước như Mỹ, Úc, Anh,... Theo đại diện Eternity, giảng viên ở Eternity Academy được tuyển chọn khắt khe và bằng cấp giảng dạy là yếu tố quyết định. Để được giảng dạy tại trung tâm, giảng viên phải có trình độ IELTS tối thiểu từ 7.5+ trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ nhiều năm. "Không chỉ giỏi về chuyên môn, giảng viên ở đây còn nhiệt tình và tài hoa trong cách truyền đạt kiến thức. Một giảng viên giỏi sẽ giúp bạn học được nhiều thứ và một giảng viên nhiệt tình sẽ khiến giờ học của bạn tràn đầy năng lực", đại diện Eternity cho biết.

Giảng viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ IELTS từ 7.5 trở lên

Giáo viên chủ nhiệm

Có nhiệm vụ theo sát học viên trong quá trình học để đảm bảo chất lượng học tập, giáo viên chủ nhiệm sẽ là người sắp xếp lịch học, đôn đốc và đồng hành (kèm 1-1 miễn phí) ngoài giờ học cho học viên không theo kịp bài giảng trên lớp. Giáo viên chủ nhiệm sẽ theo sát lớp học, lắng nghe những vấn đề, tâm tư nguyện vọng của học viên để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp, giúp học viên hài lòng và yên tâm hơn trong quá trình học. Các vấn đề của lớp học cũng sẽ được giáo viên chủ nhiệm tổng hợp, trao đổi lại với các thầy cô quản lý chất lượng. Nhờ đó, các bên nhanh chóng có được những giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như khâu tổ chức lớp học.

Hội đồng chuyên môn

Hội đồng chuyên môn là bộ phận quan trọng, quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ. Hội đồng chuyên môn có nhiệm vụ nghiên cứu, cải tiến chương trình học, phân bổ lộ trình học tiếng Anh phù hợp với từng người học. Ngoài ra, để một buổi học được diễn ra hoàn thiện và nghiêm túc, hội đồng chuyên môn cũng đóng góp trong việc kiểm soát chất lượng mỗi buổi học trên lớp. Từ đó các học viên tham gia học tập tại Eternity sẽ được học những chương trình tối ưu và được chọn lọc kỹ càng.

Chuyên viên hỗ trợ

Trong một môi trường giáo dục, trải nghiệm của người học là quan trọng. Các chuyên viên hỗ trợ là người ghi nhận những trải nghiệm và phản hồi của học viên để cải tiến chất lượng dạy và học tại trung tâm. Ngoài ra, chuyên viên hỗ trợ cũng là người định hướng, tư vấn cho học viên đăng ký lộ trình học tập phù hợp với bản thân người học. Là tổ chức giáo dục được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Giáo Dục quốc tế Eternity Academy với các chương trình học nổi bật là IELTS online và giao tiếp online (4-1 và 1-8).

Chuyên viên trung tâm Eternity hỗ trợ 1:1 với học viên

Môi trường học tập

Môi trường học tập là tập hợp của các yếu tố bao gồm môi trường vật chất và môi trường tinh thần trong đời sống học tập.  

Trong đó môi trường vật chất chính là không gian diễn ra hoạt động dạy và học như cơ sở vật chất, trang thiết bị. Mặt khác, môi trường vật chất lại chính là sợi dây liên kết về mặt cảm xúc giữa thầy cô với người học, phương pháp giảng dạy hay mối quan hệ giữa các cá nhân trong môi trường giảng dạy với nhau. Eternity Academy cam kết môi trường học tập, phương pháp giảng dạy và giáo trình đầu tư theo chuẩn quốc tế. 

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Eternity Academy

Địa chỉ: Tầng 2 Khu dịch vụ - Tòa CT2A - Khu đô thị Gelexia Riverside - P.Yên Sở - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội

Email: hocvieneternity@gmail.com

Hotline: 0246.653.4263

Web: Eternity.edu.vn