Thứ tư, 5/6/2024, 16h19

Triển khai “Quỹ phát triển đề án ngoại ngữ V-Skill” tài trợ 55% khóa học IELTS/Giao tiếp trực tuyến

Triển khai “Quỹ phát triển đề án ngoại ngữ V-Skill” tài trợ tối đa 55% cho các chương trình đào tạo IELTS và giao tiếp trực tuyến theo khung 6 bậc chuẩn Châu Âu.

Tháng 06/2024, thông qua sự kiện Hội thảo "Giải pháp đào tạo tiếng Anh 6 bậc theo khung năng lực chuẩn châu Âu" Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hùng - Nguyên Vụ phó Vụ Hợp tác quốc tế Bộ GD-ĐT cùng các tổ chức, cá nhân uy tín đã phát động triển khai “Quỹ phát triển đề án ngoại ngữ V-Skill” và VicUni Education được lựa chọn là đơn vị đào tạo.

Hội thảo về giải pháp đào tạo tiếng Anh theo khung 6 bậc chuẩn châu Âu

Trong buổi hội thảo diễn ra vào sáng 2/6 tại ĐHQG Hà Nội, các diễn giả đã có những nhìn nhận thẳng thắn về thực trạng đào tạo tiếng Anh trực tuyến hiện nay và các vấn đề xoay quanh việc phát triển mô hình học tập theo khung 6 bậc chuẩn châu Âu.

Các chuyên gia thảo luận vấn đề đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo khung năng lực 6 bậc châu Âu

Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hùng nhận định: “Tất cả các kỳ thi tiếng Anh hiện nay đều dựa trên tiêu chuẩn của khung năng lực 6 bậc của châu Âu. Các đơn vị đào tạo ngoài công lập với nhiều mô hình học chất lượng cao đã giúp nhiều người học có được trình độ tiếng Anh vượt trội. Tuy nhiên, vẫn cần nhân rộng hơn nữa các mô hình đó để học sinh, sinh viên, người đi làm trên toàn quốc đều có cơ hội học tập, đồng thời phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của giảng viên, giáo viên nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy đang bùng nổ hiện nay.”

Dù vậy, trong một mô hình đào tạo, quan trọng nhất vẫn là đội ngũ nhân sự chăm sóc cho từng lớp học. Mô hình có tốt đến đâu mà không có con người tốt để vận hành thì khó có thể đảm bảo các tiêu chuẩn đầu ra. Chính bởi vậy, đơn vị đào tạo của chương trình là VicUni Education đã có sáng kiến nhằm tối ưu chất lượng chăm sóc học viên với “Mô hình tiếp cận đa chiều - 6F1S”.

Đảm bảo chất lượng với “Mô hình tiếp cận đa chiều - 6F1S”

Mỗi lớp học sẽ có 6 nhân tố chăm sóc nhằm kiểm soát chất lượng từng buổi học và đảm bảo học viên tiến bộ đúng lộ trình:

Mô hình đào tạo 6F1S hoàn toàn mới được đưa vào vận hành, hứa hẹn mang lại kết quả tích cực cho học viên.

1. 2 nhân tố giảng viên bao gồm giảng viên Việt và giảng viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada,...) trực tiếp giảng dạy trên lớp.

2. Trợ giảng là người đồng hành và đôn đốc học tập, đồng thời phụ đạo ngoài giờ hoàn toàn miễn phí khi học viên cần.

3. Hội đồng chuyên môn bao gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên gia có nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng và cải tiến chương trình học theo các tiêu chuẩn cao cấp trên thế giới.

4. Cán bộ quản lý đào tạo sẽ luôn giám sát bảo đảm về chất lượng, hợp lý khối lượng kiến thức, đáp ứng yêu cầu cá nhân hóa toàn diện của mỗi học viên khi tham gia học tập.

5. Cán bộ tư vấn là người tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trước/trong/sau quá trình học.

Các bộ phận chuyên môn và bộ phận hỗ trợ sẽ liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất, tương tác với nhau và tương tác với học viên nhằm hướng đến mục tiêu cam kết cho từng người học. Từ đó, học viên sẽ luôn được truyền cảm hứng, tháo gỡ khó khăn trong xuyên suốt quá trình học tập để đảm bảo tiến bộ theo đúng lộ trình đề ra. Không chỉ giúp học viên đạt được trình độ ngoại ngữ vượt trội, VUE còn chú trọng đến nhiều kỹ năng khác, làm hành trang hữu ích cho người học trên hành trình trở thành công dân toàn cầu như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, xử lý tình huống, soạn thảo văn bản,...

Triển khai “Quỹ phát triển đề án ngoại ngữ V-Skill” tài trợ 55% học phí cho các khóa học IELTS và Giao tiếp trực tuyến

Các tổ chức và cá nhân uy tín đồng hành triển khai “Quỹ phát triển đề án ngoại ngữ V-Skill”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, lễ phát động triển khai “Quỹ phát triển đề án ngoại ngữ V-Skill” đã được diễn ra với sự tham gia của các khách mời uy tín. Quỹ có tổng giá trị tài trợ 23,7 tỷ đồng, hỗ trợ tối đa 55% học phí các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến (IELTS, giao tiếp, ôn thi cấp 3, ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia) cho người học trên toàn quốc. Chương trình có sự đồng hành của:

- Cố vấn, kiểm soát chất lượng đào tạo - Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Hùng - Nguyên Trưởng bộ phận thường trực Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân (Đề án 2020). Nguyên Vụ phó Vụ Hợp tác quốc tế Bộ GD-ĐT;

- Ông Ahmed Elhoufy - Chuyên gia ngoại ngữ trường Đại học Cambridge (Anh);

- Đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm: Thạc sĩ Hoàng Hương Giang - Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt, Trần Thị Hường - Tiến sĩ Ngôn ngữ học - Trường ĐH KHXH&NV, Bùi Hoài Hương - Giảng viên ĐH Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội, Mary Hoang Duong - Trưởng ban Điều phối giáo viên nước ngoài (GVNN) chất lượng cao;

- Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) với vai trò đối tác tài chính.

Với nỗ lực to lớn của Ban tổ chức, chương trình hứa hẹn mang lại làn gió mới nâng tầm giáo dục trực tuyến tại Việt Nam, góp phần giúp người học trên toàn quốc có cơ hội học tập và phát triển trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Thông tin liên hệ: VicUni Education

Địa chỉ: 231A Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: vue.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vicuni.vue

Hotline: 092 435 5588