Thứ sáu, 18/11/2022, 10h20

Đấu Việt Nam, Dortmund mang theo Reus và Hummels

Theo xác nhận của Dortmund, đội bóng này sẽ tới Việt Nam thi đấu giao hữu với nhiều trụ cột, trong đó có Marco Reus và Mats Hummels.

Marco Reus sẽ góp mặt trong chuyến du đấu Việt Nam của Dortmund
Trong thời gian các giải đấu tạm nghỉ nhường chỗ cho VCK World Cup 2022, Dortmund đã nhận lời tham dự trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 30/11 tới. Danh sách chính thức sang Việt Nam chưa được Dortmund công bố. Nhưng theo xác nhận của đội bóng áo vàng-đen, họ sẽ mang theo nhiều ngôi sao tên tuổi.
Ngôi sao đầu tiên phải kể đến trong thành phần của Dortmund là Marco Reus. Do tái phát chấn thương mắt cá, tiền vệ này không được đội tuyển Đức triệu tập tham dự VCK World Cup 2022. Hiện chưa rõ Reus có thể ra sân ở trận giao hữu sắp tới hay không nhưng anh sẽ cùng Dortmund tới Việt Nam.
Mats Hummels cũng sẽ tới Việt Nam thi đấu giao hữu sau khi bị ĐT Đức loại khỏi danh sách tham dự VCK World Cup 2022. Đây là tên tuổi lớn, đã cùng ĐT Đức tham dự nhiều giải đấu lớn.
Ngoài Reus và Hummels, Dortmund còn mang theo nhiều tên tuổi khác như Emre Can hay Donyell Males. Trong khi đó, tiền đạo Anthony Modeste không tham dự chuyến đi này vì bận công việc riêng.
Để chuẩn bị cho trận đấu này, ĐT Việt Nam đã triệu tập 31 cầu thủ. Đây cũng là lực lượng được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Do bận tập huấn cùng Pau nên Quang Hải không tham dự trận giao hữu với Dortmund dù có tên trong danh sách tập trung.
Trận giao hữu với Dortmund là cơ hội tốt để ĐT Việt Nam cọ xát chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Theo lịch, trận đấu này sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình vào ngày 30/11 tới.
Hoàng Hà (theo bongdaso)