Thứ hai, 8/4/2024, 15h40

TPHCM: Hàng nghìn gia đình trải nghiệm “Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ”

"Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ" được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7-4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên (TP.HCM) đã tiếp đón hàng nghìn gia đình đến trải nghiệm.


Tại sự kiện, trẻ được trải nghiệm nhiều trò chơi tương tác thú vị

Sự kiện được Nestlé MILO tổ chức với nhiều hoạt động thể chất, trí tuệ và đã trở thành sân chơi thú vị giúp các bậc phụ huynh và các em nhỏ hiểu hơn về sức bền và cách cải thiện sức bền để chinh phục thử thách mỗi ngày.

Điểm nhấn của ngày hội chính là không gian trò chơi tương tác được thiết kế theo hình một chiếc đồng hồ khổng lồ, mô phỏng một ngày dài của bé từ 7h sáng đến 19h với nhiều hoạt động thường nhật, được tái hiện dưới hình thức mới lạ. Đi theo chiều kim đồng hồ, phụ huynh và các bé được cùng nhau tham gia vào các môn vận động thể chất như bóng rổ, đạp xe, tập nhảy cũng như rèn luyện trí tuệ với thử thách siêu trí nhớ, siêu từ vựng, toán học và logic. Những thử thách này đòi hỏi các bé phải có tính bền bỉ cả về thể lực và trí lực. Không chỉ là sự kiện giàu tính giáo dục, giải trí, đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con, ngày hội còn giúp các mẹ hiểu hơn về sở thích, sở trường và tình trạng sức bền của con. Đặc biệt, công nghệ trình chiếu 3D độc đáo bên trong phòng chiếu đa giác quan giúp phụ huynh hình dung rõ hơn về cách cải thiện sức bền cho con để chinh phục thử thách mỗi ngày.


Sự kiện "Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ" được Nestlé MILO tổ chức từ ngày 5 đến 7-4 tại TP.HCM và 12 đến 14-4 tại Hà Nội

 “Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” ra đời góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Nestlé MILO trong việc nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh và các em nhỏ về tầm quan trọng của sức bền đối với các hoạt động trong ngày của trẻ. Thực tế ngày nay nhiều bậc phụ huynh đang đối mặt với thách thức trong việc duy trì sức bền cho con. Một khảo sát của Kantar gần đây cho thấy có đến 92% các bà mẹ Việt Nam muốn cải thiện sức bền của con để bé có đủ năng lượng hoàn thành tốt mọi hoạt động trong ngày.

Chỉ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, “Trạm sạc Sức bền 24h khổng lồ” tại TP.HCM đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 5.000 mẹ và bé. Sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14-4 tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội), hứa hẹn sẽ đem đến một không gian tham quan và trải nghiệm đầy hấp dẫn cho phụ huynh và các bé ở thủ đô.

Khánh Hà