Thứ bảy, 24/10/2020, 10h11

ĐH Tân Tạo tổ chức Lễ tốt nghiệp và Khai giảng năm học 2020 – 2021

Đây kà một sự kiện thường niên quan trọng của trường, không chỉ là cột mốc đáng nhớ mà còn là niềm vinh hạnh, tự hào của trường ĐH Tân Tạo (TTU), ghi dấu sứ mệnh kiến tạo tương lai triển vọng của thế hệ tân cử nhân.

Vốn là trường ĐH tư thục phi lợi nhuận theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Việt Nam, TTU tiên phong trong việc áp dụng thành công mô hình Giáo Dục Khai Phóng – “Liberal Arts”.

Điều đầu tiên khi đến với trường TTU, sinh viên sẽ được trải nghiệm bất ngờ về phong cách rèn luyện và học tập. Thông thường, các tân sinh viên sẽ phải vượt qua kỳ thi đầu vào Tiếng Anh để có thể bước tiếp vào chuyên ngành, phải thích ứng với việc sử dụng 100% Tiếng Anh cho việc giao tiếp và học tập. Để cải thiện sự tiến bộ, sinh viên Tân Tạo có thói quen sử dụng ngôn ngữ Anh trong giao tiếp thường nhật. Song song với đó, môi trường giáo dục tại TTU khuyến khích sinh viên phát huy tư duy độc lập, sáng tạo, phản biện, thử nghiệm, khả năng ngoại ngữ vượt trội, đã góp phần tạo dựng nên “thương hiệu” sinh viên toàn cầu của trường TTU.

Nỗ lực với “thương hiệu” sinh viên toàn cầu

Đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập là đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Sinh viên TTU được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy chất lượng và phù hợp với các xu hướng mới trong ngành, các chương trình học phản ánh được nhu cầu của doanh nghiệp cùng đội ngũ giảng viên trường đạt chất lượng cao. TTU đã mời nhiều giáo sư đầu ngành trong và ngoài nước làm việc cũng như thỉnh giảng. Nhà trường còn tổ chức các tọa đàm với các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia, các doanh nhân trong nước và quốc tế giúp sinh viên TTU có được lượng kiến thức sâu, rộng, đa chiều, đa văn hóa.

TTU long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và khai giảng năm học 2020 – 2021

Song với đó, giảng viên trường ĐH Tân Tạo luôn tự hào về các thế hệ sinh viên đã nỗ lực đạt được những thành công không chỉ tại nước nhà, mà còn có cơ hội hội nhập với quốc tế qua những chuyến đi thực tập quý giá hay làm việc tại nước ngoài.

BS Thạch Nguyễn – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “TTU luôn tập trung vào chất lượng đào tạo. Thành công của các sinh viên tốt nghiệp là vinh dự của nhà Trường, và là động lực để toàn thể giảng viên phấn đấu xây dựng thương hiệu TTU ngày càng thành công”.

P.V