Thứ sáu, 18/12/2015, 09h10

Khai trương Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia

Ngày 17/12, tại Sân Vận động Công viên Gia Định TP HCM, lễ khai trương Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia đã diễn ra cùng trận bóng đá giao hữu giữa CLB Hoàng Gia FC và đội cựu tuyển thủ TP.HCM.

 Ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch Royal International phát biểu trong buổi lễ

Được biết, Trung tâm Huấn luyện Bóng đá Hoàng Gia thuộc Tổ Hợp Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia (Royal International: số 61 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM) - đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục với các chương trình đào tạo: dạy cờ vua, âm nhạc, bồi dưỡng văn hóa..... Tiếp bước sự thành công và tạo thêm sân chơi bổ ích cho học sinh, Tổ hợp giáo dục Quốc tế Hoàng Gia quyết định thành lập trung tâm Huấn luyện Bóng đá Hoàng Gia.

Đội bóng Hoàng Gia FC cùng Ban lãnh đạo

Ông Đỗ Văn Hiếu – Chủ tịch Royal International cho biết: “Bóng đá được biết đến là môn thể thao không bao giờ nhàm chán đối với mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Vì thế, nó được mệnh danh là môn thể thao Vua. Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, đồng thời giúp các em ở lứa tuổi 5 - 18 rèn luyện và bồi dưỡng năng khiếu bóng đá, chung tôi đã cho ra đời Trung tâm này.  Với huấn luyện viên là những vận động viên, cầu thủ chuyên nghiệp của đội tuyển TP.HCM sẽ mang đến những khóa học thật bổ ích, giúp các em thỏa sức đam mê với trái bóng. Trung tâm huấn luyện bóng đá  Hoàng Gia sẽ nỗ lực để trở thành một Trung tâm huấn luyện bóng đá uy tín và chất lượng”.

VĂN THIẾT