Thứ sáu, 16/9/2022, 16h26

Khương Phương Anh đăng quang “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022”

Tối 15/9, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 vừa chính thức khép lại tại TP.Đà Nẵng với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Khương Phương Anh  – SBD 123.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm, trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy và trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên toàn Quốc.

Hoa hậu Khương Phương Anh và các Á hậu

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử. Top 5 thí sinh gồm: Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, Trương Lê Mai Trang – SBD 191, Khương Phương Anh – SBD 123, Tống Thị Kim Oanh – SBD 180, Nguyễn Thị Oanh – SBD 250.

Ở vòng thi ứng xử này, các thí sinh lần lượt trải qua các câu hỏi đến từ BGK: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Mạc Hân Minh, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân…

Thí sinh Khương Phương Anh nhận câu hỏi từ Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân: “Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì đối với bạn chuyến đi nào là dài nhất?”.

Trả lời cho câu hỏi trên, doanh nhân Khương Phương Anh chia sẻ: “Đối với tôi, quá trình hoàn thiện bản thân là quá trình mà tôi phải hoàn thiện cuộc đời và đó là quá trình dài nhất trong cả một quá trình mà tôi phát triển, tôi lớn lên và giúp ích được cho xã hội”.

Câu trả lời của Khương Phương Anh nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng với tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp.

Phần ứng xử thông minh giúp nữ doanh nhân Thủ đô Hà Nội vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất.

Dàn giám khảo quyền lực đêm chung kết

Theo thông tin từ BTC, Tân Hoa hậu Khương Phương Anh hiện là Nhà Sáng lập & Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Trí tuệ Global Talent. Đồng thời cũng là CEO/Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Nhật An Đại Phát.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Trương Lê Mai Trang – SBD 191, danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh: Tống Thị Kim Oanh – SBD 180.

Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Oanh – SBD 250, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

PV