Thứ tư, 12/7/2023, 13h49

Nam sinh THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa nhận học bổng IELTS 7.0 của ILP

Ngày 11.7.2023, ILP đã trao tặng học bổng 100% học phí cho bạn Nguyễn Minh Hoàng - học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

ILP - Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu thành lập bởi ông La Thành Triết, giảng viên ngôn ngữ Anh, trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, sở hữu 2 bằng Thạc sĩ Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh và Phát triển Giáo dục (Australia).

Tập thể ILP hiểu rõ tiếng Anh hiện tại được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực quốc tế như kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch, dịch vụ tài chính và những ngành nghề khác. Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt mở ra cơ hội việc làm rộng lớn và cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế. Và một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết được sử dụng phổ biến nhất chính là IELTS.

Đa số các trường đại học và tổ chức giáo dục trên thế giới yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập. Và đây là minh chứng đánh giá khách quan về kỹ năng ngôn ngữ của sinh viên và làm cơ sở cho việc xét duyệt hồ sơ du học.

Công ty và những nhà tuyển dụng trên toàn cầu cũng dựa trên kết quả thi IELTS để đánh giá việc sử dụng tiếng Anh thành thạo của các bạn sinh viên.

Đây cũng là lý do ông La Thành Triết quyết định thành lập ILP - Học viện Đào tạo IELTS Chuyên Sâu, với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh và sinh viên Việt Nam trên hành trình nâng cao các kỹ năng tiếng Anh học thuật, chạm đến band điểm IELTS mục tiêu.

Trong dịp hè 2023, ông Triết và tập thể ILP - Trung tâm ngoại ngữ Tinh Hoa Chuyên Sâu đã trao tặng học bổng IELTS 7.0, trong đó có 500 suất dành cho các em học sinh THCS & THPT có thành tích học tập tốt (điểm trung bình >=8.5), hoàn cảnh gia đình khó khăn và 500 suất dành cho các bạn sinh viên TP.HCM, có hoàn cảnh khó khăn và điểm trung bình tích lũy từ 8,5. Mỗi suất học bổng trị giá 100% học phí khóa học (trị giá tối đa 48,5 triệu đồng).

Và ngày 11.7.2023, ILP đã trao tặng học bổng 100% học phí cho bạn Nguyễn Minh Hoàng - học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Cuối năm học lớp 11 vừa qua, Hoàng đã xuất sắc nhận danh hiệu Học sinh giỏi với điểm số trung bình là 9.4.

ILP trao tặng học bổng cho bạn Nguyễn Minh Hoàng - học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Ông La Thành Triết chia sẻ thêm, tập thể ILP mong muốn những suất học bổng học IELTS này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đỡ được chi phí học tập, thi đạt mức điểm IELTS mục tiêu để thuận lợi trong việc xét tuyển, tuyển thẳng, quy đổi điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT; tăng tỉ lệ đậu vào trường đại học mơ ước và có thể được miễn các học phần tiếng Anh tại môi trường đại học; phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh theo hướng học thuật để hỗ trợ tốt cho quá trình học sau này.

ILP - Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu

ILP cam kết đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

Liên hệ hotline 0838 880 990 hoặc truy cập website ilp.edu.vn đặt lịch tư vấn miễn phí lộ trình học tập chi tiết.

T.D.V