Thứ ba, 15/3/2016, 14h40

Ba khoá hè uy tín giúp con trưởng thành

Trong bối cảnh hiện nay, không khó để các bậc phụ huynh tìm thấy thông tin về các chương trình sinh hoạt hè dành cho con mình. Tuy nhiên, không ít trường hợp phụ huynh mất tiền và các em mất thời gian cho những khoá hè thiếu chất lượng.

Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm 3 lựa chọn uy tín cho mùa hè của con em mình.

1. Trại hè Thanh Đa

Đây là trại hè uy tín với sự phối hợp của Liên đoàn Lao động Thành phố, Hội đồng đội cùng Ban Giám đốc nhà nghỉ Thanh Đa đã đáp ứng một sân chơi bổ ích cho con Công Nhân Viên Chức - Lao Động Thành phố.

Trại hè Thanh Đa 2015 - Nguồn: thanhdahotel.com.vn

Trại hè Thanh Đa có 8 đợt trại, mỗi đợt kéo dài 5 ngày. Trong mỗi ngày, các em được trải qua các hoạt động nhằm tăng sự tự tin, nhanh nhạy. Các hoạt động tại trại hè bao gồm sinh hoạt tập thể, thi đấu bóng đá, kéo co, vẽ tranh, văn nghệ, trò chơi vận động, trò chơi lớn, kỹ năng làm việc nhóm.

Trại hè được sự quan tâm của đông phụ huynh học sinh do có lịch sử hoạt động lâu đời. Tuy vậy, trại hè chỉ dành cho con em của CNVC-LĐ, tuổi từ 10-15, là cháu ngoan Bác Hồ và có thành tích học tập tốt.

2. ILA Du Học

Trên 15 năm thực hiện các chương trình du học hè, ILA Du học đang được sự tin cậy từ quý phụ huynh. Các chương trình du học hè được thiết kế dành riêng cho các em trong độ tuổi 7 – 17.

Với lịch học tập và vui chơi hợp lí, cùng các hoạt động ngoại khóa và chương trình tham quan thú vị, đa dạng, các em được giao lưu, kết bạn và học tập để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cùng các kĩ năng khác.

Tuy khá hấp dẫn về nội dung, phụ huynh cũng nên cân nhắc về khả năng thích nghi của con, cũng như vấn đề tài chính vì những chương trình này có chi phí rất cao.

3. Summer Got Talent của trường dân lập Chuyên Anh quốc tế Việt Anh

Chương trình Hè Summer Got Talent dành cho độ tuổi 12 - 17, thực sự là điểm mới và có ý nghĩa thiết thực cho các em.

Với lợi thế chuyên Anh, trường THCS và THPT Việt Anh thiết kế chương trình luyện tập tiếng Anh quốc tế đặc biệt giao tiếp với giáo viên bản ngữ từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em tự tin nắm bắt và sử dụng tiếng Anh nhanh chóng.

Trong suốt 1 tháng rưỡi, các em còn được tham gia rèn luyện kỹ năng sống và được ôn tập các môn học thuật chính theo phương pháp Gamification (nghĩa là học tập thông qua “trò chơi”) giúp các em học tập với trạng thái tích cực.

Nguồn: http://truongvietanh.com

Đặc biệt, năm nay có thêm chương trình “Sinh trắc dấu vân tay” miễn phí cho 20 em đăng kí tham gia khoá hèsớm nhất, với mục đích giúp bậc phụ huynh nhìn thấy được tài năng bẩm sinh của các em, từ đó có phương hướng nuôi dưỡng, phát triển những tài năng ấy đúng cách. Trẻ được định hướng đúng đắn từ nhỏ sẽ phát triển vượt bậc hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Tuy nhiên, vì nội dung đa dạng, đòi hỏi chuẩn bị công phu nên Summer Got Talent thường chỉ nhận số lượng rất giới hạn khiến nhiều học sinh bị lỡ kế hoạch nếu không nhanh tay đăng kí sớm.