Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tiêm vắc xin nhưng vẫn phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K
Ngày 24-2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp trực tuyến Thường trực Chính phủ...
TP.HCM đề xuất cho học sinh trở lại trường từ ngày 1-3
Ngày 23-2, Sở GD-ĐT TP.HCM có báo cáo gửi UBND TP.HCM về công tác chuẩn bị cho học sinh quay lại trường.
Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng từ trần
Sau một thời gian lâm bệnh, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Vĩnh Trọng đã từ trần vào hồi 3 giờ 25 phút ngày 19/2 tại nhà riêng, ấp Lương Thuận,...
Bộ Y tế trình 2 phương án về đối tượng ưu tiên vắc xin Covid-19
Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, dù Việt Nam có vắc xin Covid-19 để tiêm ngay cũng phải mất vài tháng, nên phải cảnh giác cao độ từ giờ tới mùa...
9 thành viên Chính phủ không tham gia BCH T.Ư khoá mớiTại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV diễn ra vào tháng cuối 3 tới, Quốc hội sẽ dành phần lớn thời gian kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước trong nhiệm kỳ mới. Các thành viên Chính phủ đều do Quốc hội bầu và phê chuẩn.
Học sinh TPHCM nóng lòng trở lại trườngSau gần 3 tuần nghỉ Tết Nguyên đán và hơn 1 tuần học trên internet vì dịch bệnh, học sinh và giáo viên ở TPHCM “nóng lòng” quay trở lại trường vào đầu tháng ba. Việc mở cửa, đón học sinh trở lại trường có gì đặc biệt?
Biên kịch, dựng phim đứng đâu trong nền điện ảnh Việt?“Nếu xem kịch bản là chốt khởi đầu trong việc hình thành một bộ phim, thì dựng phim có thể xem như là khâu cuối cùng chốt hạ”, chuyên gia truyền thông phim Châu Quang Phước nhìn nhận.
Australia thông qua luật buộc các công ty công nghệ trả phí tin tứcChính phủ Australia khẳng định luật mới sẽ bảo đảm các hãng truyền thông sẽ được chi trả công bằng cho nội dung tin tức tạo ra, giúp duy trì mối quan tâm của dư luận đối với báo chí."