TP.HCM phấn đấu là “Thành phố sạch”
“Các quận, huyện cần thúc đẩy chuyển đổi tổ rác dân lập thành hợp tác xã, xem đây là công trình chào mừng...
Bộ GD&ĐT công bố đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 - Tất cả các môn
Đáp án chính thức tất cả các môn trắc nghiệm của Bộ Giáo dục đã được công bố. Xem và tải ngay đáp án tất cả các môn thi THPTQG 2019: Toán,...
Mây trắng về trời
Dẫu biết rằng sinh lão bệnh tử là quy luật của muôn đời; vậy mà sáng nay cháu Khoa con anh gọi báo tin “Ba cháu mất rồi chú ơi!” tôi lặng...
Phải ngăn chặn lây nhiễm trong cộng đồng
Đây là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch...
Thị trường ngầm mua bán bài báo khoa họcCó tiền là có thể thuê viết bài báo khoa học đạt chuẩn Scopus - ISI theo xếp hạng từ Q4 - Q1, công bố trên các tạp chí quốc tế. Nhiều người có học hàm, học vị tại Việt Nam từng giao dịch tại thị trường ngầm này?
Điện một giá lợi cho... nhà giàu!Giá bán lẻ điện một giá chỉ có lợi đối với khách hàng sử dụng từ 700-900 KWh/tháng trở lên. Nhiều chuyên gia băn khoăn chính sách điện một giá đi ngược lại mục tiêu tiết kiệm điện
Triều Tiên không nhận viện trợ từ nước ngoài vì nguy cơ dịch bệnhDù đang chịu nhiều thiệt hại do lũ lụt nhưng Triều Tiên vẫn đang phải đóng cửa biên giới để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, do đó nước này sẽ không tiếp nhận bất cứ sự viện trợ nào từ nước ngoài.
Ngành nghề nào tuyển dụng nhiều trong mùa dịch?Trong khi nhiều công ty hoãn tất cả hoạt động tuyển dụng để cắt giảm chi phí lao động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thì cũng có những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lao động với số lượng lớn từ nay đến cuối năm.
Kinh nghiệm du học Úc: Có nên chọn hình thức học online cho kỳ nhập học sắp tới?Nếu hành trình du học Úc của bạn bị gián đoạn bởi việc hạn chế đi lại giữa các nước hậu Covid-19, thì hình thức học online được xem là giải pháp hữu hiệu với nhiều lựa chọn linh hoạt để bạn cân nhắc. Sau đây là những thông tin quan trọng khi lựa chọn các khóa học trực tuyến.
Facebook bật thông báo khi người dùng chia sẻ về Covid-19Facebook đang tiến hành thêm một bước nữa để ngăn chặn các thông tin sai lệch liên quan đến đại dịch Covid-19, được lan truyền trên mạng xã hội này.