Tiếp tục thực hiện nghiêm cách ly xã hội
Chiều 9.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19.
Kiểm tra y tế tại các chốt, trạm: Người dân chấp hành nghiêm
Khi TP.HCM triển khai 62 chốt kiểm soát dịch Covid-19 với 16 chốt trạm chính và 46 chốt trạm phụ...
Phòng bệnh phải đi trước chữa bệnh
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã nhấn mạnh điều này tại buổi họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch...
Người cao tuổi được khám tại nhà
Trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành, các BV trên địa bàn TP.HCM đã tăng cường dịch vụ khám bệnh tại nhà...
Dạy học trực tuyến, những cái khó giờ mới biết !Từ khi Bộ GD-ĐT hướng dẫn dạy học trực tuyến như một giải pháp thay thế học trực tiếp do học sinh nghỉ học vì dịch Covid-19 quá dài, nhiều địa phương đã nháo nhào thay đổi dù chưa thực sự sẵn sàng.
BookTuber - Những người review sáchRa đời vào năm 2005, nền tảng YouTube đã xuất hiện những YouTuber khác nhau trên thế giới về ẩm thực, văn hóa, du lịch, thời trang, game... Thời gian gần đây, xuất hiện thêm những BookTuber, là những người review sách trên YouTube. Không còn mới ở nước ngoài, nhưng tại Việt Nam, họ là những người tiên phong và đang bắt đầu nhận được sự quan tâm từ các đơn vị xuất bản.
Grab phối hợp Microsoft nâng cao kỹ năng công nghệ cho tài xếChương trình học trực tuyến Microsoft hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp các kiến thức công nghệ và kỹ năng số cơ bản cho toàn bộ đối tác tài xế Grab tại Việt Nam.