Ngành Giáo dục quận Bình Thạnh: Đảm bảo 100% học sinh lớp một học 2 buổi/ ngày
Sáng 18-9, Ngành Giáo dục Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã tổ chức Hội nghị tổng kết và Triển khai phương hướng nhiệm vụ...
Ngành GD-ĐT Q.11: Không để học sinh nghỉ học vì không có tiền đóng học phí!
Sáng 17-9, ngành GD-ĐT Q.11 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2019-2020 và Triển khai phương hướng nhiệm vụ...
Ứng phó với bão số 5, hai tỉnh cho học sinh nghỉ học
Trước tình hình cơn bão số 5 có sức tàn phá lớn, khả năng đổ bộ vào đất liền, các tỉnh miền Trung đã khẩn trương...
Lễ giỗ Đức Thượng công Tả quân Lê Văn Duyệt
Ngày 16-9 (nhằm 29-7 Âm lịch), Ban Tổ chức các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức Lễ giỗ lần thứ 188 của Đức Thượng công...
Học sinh được dùng điện thoại thông minh, giáo viên giảm 3/4 gánh nặng sổ sáchGiáo viên THCS và THPT chỉ còn phải ghi chép 3 - 4 loại hồ sơ sổ sách thay vì tới hơn chục cuốn như trước đây. Trong khi đó, học sinh được phép sử dụng điện thoại thông minh trong giờ học để phục vụ việc học tập.
Hỗ trợ người dân chuyển đổi giấy tờ do đổi tên đườngChiều 17-9, UBND quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đang triển khai các kế hoạch hướng dẫn người dân trên tuyến đường Lê Văn Duyệt (thuộc phường 1 và 3) chuyển đổi các loại giấy tờ liên quan sau khi đường này được đổi tên từ đường Đinh Tiên Hoàng...
Hàng ngàn người mắc bệnh lây nhiễm từ động vật ở Trung QuốcKênh truyền hình Sky News hôm 17/9 dẫn nguồn Ủy ban Y tế Quốc gia (NHC) thành phố Lan Châu cho biết, gần 22.000 người ở thành phố thủ phủ tỉnh Cam Túc, miền bắc Trung Quốc, đã được xét nghiệm và 3.245 người có kết quả dương tính với bệnh brucella.
Twitter tăng cường bảo mật tài khoản của chính trị gia và phóng viênTwitter sẽ triển khai thêm các hệ thống phức tạp để phát hiện hoạt động khả nghi, tăng cường phòng vệ để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng nhằm chiếm quyền kiểm soát tài khoản của những nhân vật trên.