Xử lý nghiêm các cơ sở giáo dục có dấu hiệu chủ quan, không tuân thủ quy định phòng chống dịch
Yêu cầu này được Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức nhấn mạnh trong văn bản gửi Sở GD-ĐT TP.HCM...
“Coi sự hài lòng của người dân là thước đo của lãnh đạo”
Đây là nhấn mạnh trong chương trình hành động ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV của ông Nguyễn Thiện Nhân...
Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ: Mỗi ý kiến của cử tri đều rất xác đáng!
Chiều16-5, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa cử tri nữ với người ứng cử...
Cử tri TP.Thủ Đức mong “đại biểu tương lai” gần dân hơn nữa
Chiều 15-5, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử...
Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Đón Tuổi Mới, Phơi Phới Vào Hè”Sun Life Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mại “Đón Tuổi Mới, Phơi Phới Vào Hè” dành cho các Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank. Chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng hết sức ý nghĩa lần này cũng chính là món quà của Sun Life Việt Nam muốn tri ân đến Khách hàng nhân kỷ niệm 13 năm ngày thành lập TPBank.
Hệ thống Đại học California hủy bỏ điểm đầu vào SAT, ACTHệ thống Đại học California của Mỹ cho hay đã đạt được nhất trí với phía sinh viên và các hãng luật đại diện về việc không còn xét điểm SAT và ACT trong quá trình thẩm định đơn nhập học hoặc cấp học bổng.
Bộ Công an điều tra vụ gần 10.000 CMND, CCCD người Việt bị rao bán trên mạngTrên mạng rao bán thông tin được cho là lấy từ kho lưu trữ chứng minh nhân dân, căn cước công dân của gần 10.000 người Việt Nam, Bộ Công an đang xem xét và yêu cầu các đơn vị chức năng vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ...
Động vật hữu nhũ có thể thở qua đường hậu mônTrong một nghiên cứu hứa hẹn mang đến đột phá trong điều trị ở người, các nhà khoa học Nhật Bản đã xây dựng thành công quy trình cho phép các động vật có vú “thở” thông qua đường hậu môn.