Thứ hai, 1/4/2019, 10h57

“Làm sao để tự tin làm việc với bạn bè quốc tế sau khi tốt nghiệp đại học?"

Đó là câu hỏi của một bạn học sinh lớp 12 đặt cho Ban Tư vấn của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong “Ngày hội Thông tin Tuyển sinh 2019” được tổ chức sáng ngày 31/3 tại Trường THPT Lý Tự Trọng (TP. NhaTrang).

Đại diện Ban Tư vấn, Thầy NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã trả lời câu hỏi trên bằng lời khẳng định hướng định mạnh mẽ của các trường đại học thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng về chiến lược quốc tế hóa giáo dục. Thầy cho biết, tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, hầu hết các ngành đang được đào tạo một phần hoặc toàn phần bằng ngoại ngữ chuyên ngành cùng với chương trình thực tập tại các công ty đa quốc gia hay tham quan kiến tập tại nước ngoài. Thầy cũng khuyến khích các bạn, học tập trong môi trường quốc tế là cách cụ thể và hiệu quả nhất để có thể tự tin làm việc với bạn bè quốc tế sau khi tốt nghiệp.

          

Thầy NGND. PGS. TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Ngày hội “Thông tin Tuyển sinh 2019” đã thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 4.000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Ngày hội do 4 trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Gia Định và Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu) phối hợp với Sở Giáo dụcvà Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Ngày hội đã thực sự là một kênh thông tin thiết thực, uy tín, giúp các em học sinh THPT khu vực duyên hải Trung Bộ có thêm kiến thức để chọn được ngành học phù hợp với năng lực và đam mê, chọn môi trường học tập lý tưởng để gửi gắm ước mơ và tương lai của mình. 

Được biết, ngày 07/4 tới đây tại trụ sở chính (215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh), HIU sẽ tổ chức “Ngày hội Thông tin - HIU 2019” dành riêng cho cho các phụ huynh, nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn toàn cảnh về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp - du học của con em mình khi đăng ký học tập tại HIU

Ngọc Tú