Thứ bảy, 27/5/2023, 00h00

Trải nghiệm chuỗi sự kiện “Mùa hè sôi động” cho bé cùng Konnit Fast N’Fun

Vào hai ngày cuối tuần 20 và 21/5/2023 vừa qua, tại Trung tâm thương mại SC VivoCity, Konnit cùng các đối tác của mình đã tổ chức thành công sự kiện Fast N’ Fun Fest, mang đến sân chơi tốc độ và các hoạt động giải trí bổ ích cho cả gia đình

Khởi động mùa hè 2023, Konnit Bike Playground đã tổ chức sự kiện thể thao “Fast N’ Fun Fest” với giải đua xe thăng bằng cho các bé từ 2 - 5 tuổi cùng thông điệp “Hành trình trưởng thành của con luôn là điều quý giá nhất". Không những thế, sự kiện cũng có thêm nhiều hoạt động thể thao, âm nhạc và mỹ thuật khác dành cho gia đình, đem đến một kỳ nghỉ cuối tuần thật sôi động và đầy năng lượng.

Sự kiện Fast N’ Fun Fest tại SC Vivo City ngày 20 - 21/5/2023

Giải đua đã quy tụ các tay đua nhí từ mọi miền Tổ Quốc và cả các tay đua nhí đến từ Thailand, Malaysia, China, Australia, Singapore. Hơn 300 tay đua nhí đã chiến đấu trên đường đua để phô diễn kỹ năng "siêu tốc độ" của mình. Sự quyết tâm chinh phục thử thách luôn thể hiện trên gương mặt của những “chiến thần nhí”. Và những chiếc kỷ niệm chương sau khi hoàn thành thử thách chính là phần thưởng cho sự tự tin, những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần không bỏ cuộc của các bé. 

Các “chiến thần nhí” quyết chinh phục đường đua trong cơn mưa

Đường đua Konnit Fast N' Fun lưu giữ những kỷ niệm cả những nụ cười và nước mắt của các bé. Giọt nước mắt vượt qua nỗi sợ; giọt nước mắt nuối tiếc ngay trước vạch đích; và nước mắt hạnh phúc của ba mẹ khi chứng kiến tinh thần nỗ lực và kiên trì của con mình. Những nụ cười toe hào hứng trên bục nhận giải, những nụ cười hiền hòa cổ vũ và chào bạn bè trên đường đua, hay chỉ đơn giản là niềm vui nhận một que kem phần thưởng khi hoàn thành đường đua dù không thắng giải. Sau những cảm xúc trên đường đua thì những đứa trẻ đã tận hưởng một ngày vui chơi tuyệt vời cùng nhau, được vận động và học về tinh thần thể thao, mà không chạm vào điện thoại hay các thiết bị công nghệ khác. 

Gia đình ủng hộ hết mình cho các bé

Đặc biệt, tại sự kiện năm nay, không những chỉ có các bé mới có thể tận hưởng niềm vui trên đường đua, VS Racing và Konnit cũng đã mang đến đường đua go-kart dành riêng cho các bố mẹ có con tham gia tại sự kiện. Giải đua go-kart VS Racing đã mang đến cho các phụ huynh những trải nghiệm phấn khích, đắm chìm trong đam mê tốc độ của riêng mình. Đồng thời, qua trải nghiệm đặc biệt này, các bố mẹ cũng sẽ thấu hiểu và chia sẻ cảm giác hồi hộp trước vạch xuất phát, qua từng khúc cua và cảm giác vỡ òa hạnh phúc khi cán đích cùng với con.

Các bố mẹ cũng tận hưởng niềm vui tốc độ cùng đường đua Go-Kart

Sân chơi dành cho các bé và gia đình của Konnit Fast N’ Fun sẽ tiếp tục xuất hiện trên cung đường ven Hồ Bán Nguyệt – trong khuôn khổ Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần thứ 12 với chủ đề “Ngày hè sôi động” cùng Yamaha Music, Học viện Princeton và các đối tác giáo dục khác.

Thông tin về chương trình Ngày hè sôi động

Không chỉ là một sự kiện, ngày hội đã trở thành một điểm hẹn cho hàng ngàn gia đình nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp đến. Ngày hội sẽ diễn ra ngày 27 - 28/05/2023, mang đến sân chơi miễn phí với hơn 20 trò chơi: vận động, sáng tạo, văn hóa dân gian Việt Nam… cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.

Được biết, Konnit Group là đơn vị tư vấn - thiết kế - tổ chức các trải nghiệm giáo dục và vui chơi cho trẻ em từ độ tuổi 2 - 12 cùng gia đình với tầm nhìn xây dựng một thế hệ trẻ em Việt Nam khỏe mạnh, năng động, tự tin, bản lĩnh, sáng tạo. Sứ mệnh của Konnit là không ngừng nỗ lực để tạo ra những nội dung trải nghiệm vui chơi - Học tập - Khám phá thú vị, hữu ích, ý nghĩa đồng hành cùng các bé và gia đình trẻ, hiện đại, tư duy cấp tiến và quan tâm đến đầu tư trải nghiệm, dành thời gian cho con.

Hạnh phúc của Konnit, chính là nhìn niềm hạnh phúc của bé và gia đình. www.konnit.com

T.D.V