Thứ ba, 30/1/2024, 14h25

“Bà mẹ và trẻ em là nguồn lực tương lai của đất nước”

- Hệ thống Y Tế 315 với hơn 100 phòng khám, phục vụ trên 3 triệu lượt khám mỗi năm. Trong thời gian tới hệ thống sẽ thành lập 5 bệnh viện phụ sản quốc tế trên các tỉnh/thành: TP.HCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đà Nẵng và TP.Huế…; Hệ thống dự kiến sẽ thành lập phòng khám phủ khắp gồm 4 chuyên khoa: Sản; Nhi; Lão; Mắt và thành lập ít nhất 1 bệnh viện phụ sản quốc tế trên các tỉnh/thành cả nước trong tương lai…

- Hệ thống Y Tế 315 là tổ chức y tế khám chữa bệnh chuyên khoa sâu, độc lập gồm: Khoa Sản, Khoa Nhi; Khoa Lão và Khoa Mắt.

- Với quy mô rộng khắp nhưng Hệ thống Y Tế 315 luôn khẳng định chất lượng chuyên môn, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Song song đó là dịch vụ phục vụ và nền tảng công nghệ số nhằm giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đăng ký khám chữa bệnh trên nền tảng công nghệ số của hệ thống.

+ Đội ngũ y bác sĩ là những người có chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh.

+ Máy móc thiết bị khám chữa bệnh hiện đại.

+ Cơ sở vật chất và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng giá chi phí phù hợp với đại đa số người bệnh khi tham gia khám chữa bệnh tại Hệ thống Y Tế 315.

+ Đơn thuốc kê toa và bán thuốc theo đúng chẩn đoán bệnh của y bác sĩ.

- Với phuơng châm: “Bà mẹ và trẻ em là nguồn lực tương lai của đất nước”, với tư duy đó Hệ thống Y Tế 315 xây dựng nền tảng mở rộng phòng khám rộng khắp ở các vùng sâu - vùng xa, những nơi khó khăn về điều kiện đi lại đối với đối tượng người bệnh nhằm cấp cứu kịp thời cho bà mẹ và trẻ em khi không may bị bệnh đột xuất xảy ra. Đây là thời cơ vàng cấp cứu y khoa trước khi chuyển lên tuyến trên điều trị.

- Bên cạnh công tác chuyên môn, Hệ thống Y Tế 315 cũng luôn đồng hành với các tổ chức xã hội làm công tác thiện nguyện như: Khám chữa bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa, trẻ em khó khăn; tham gia các hoạt động về nguồn bằng tấm lòng biết ơn, đây là sự chia sẻ của tập thể Hệ thống Y Tế 315 với cộng đồng.