Thứ năm, 9/5/2024, 10h35

DSS Group vinh dự được mời tham dự tọa đàm quốc tế

DSS Group vinh dự được mời tham dự buổi Tọa đàm quốc tế “Vai trò của cộng đồng doanh nhân và trí thức người Việt Nam ở nước ngoài với sự phát triển của TP.HCM”. Tọa đàm do UBND TP.HCM tổ chức, diễn ra sáng 8/5 tại TP.HCM.

Tọa đàm được tổ chức nhằm mục đích huy động nguồn lực cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài tham gia đóng góp giải pháp và trực tiếp đầu tư về TP.HCM theo Nghị quyết 98/2023/QH15 ngày 24/6/2023 của Quốc hội “Về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM”. Qua đó thực hiện tốt tinh thần Nghị quyết 31-NQ/TW của Bộ Chính trị về việc tiếp tục xác lập vị trí, vai trò của TP.HCM 10 năm tới.

Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và kết nối với các cơ quan quản lý Nhà nước, nhà đầu tư, doanh nhân… hướng đến thúc đẩy sự phát triển bền vững của TP.

Tại sự kiện này, CEO của DSS Group - Bà Nguyễn Lê Vân đã có cơ hội thảo luận, chia sẻ và lắng nghe những giải pháp, ý tưởng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của TP.HCM.

Bên cạnh tham gia các phiên thảo luận và chia sẻ ý kiến, DSS Group cũng tự hào được góp mặt với gian hàng đặc biệt trong buổi tọa đàm quốc tế này.Tại đây, đại diện các thành viên của DSS Group có cơ hội giới thiệu về các dịch vụ và giải pháp mà DSS Group cung cấp nhằm hỗ trợ vào việc phát triển kinh tế và xã hội của TP; Đồng thời nhấn mạnh vào cam kết của DSS Group đối với sự phát triển bền vững của TP.HCM. DSS Group cam kết tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng TP.HCM trong việc thu hút đầu tư, phát triển kinh tế và xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ.

TT