Thứ năm, 23/3/2023, 16h15

CAO - Cơ hội cho học sinh ứng tuyển đại học Mỹ

Crimson Education vừa mở đơn đăng ký chương trình Crimson Access Opportunity (CAO). CAO là sáng kiến hỗ trợ cộng đồng và xã hội do Crimson khởi xướng để giúp học sinh có mong muốn du học Mỹ và cần hỗ trợ về mặt tài chính, với mục tiêu bình đẳng hóa sân chơi ứng tuyển đại học toàn cầu.


Học sinh có mong muốn đi du học Mỹ đang được nhân viên Crimson tư vấn

CAO là chương trình mang tới cho học sinh ứng tuyển đại học Mỹ năm 2023 cơ hội được làm việc với đội ngũ cố vấn ứng tuyển đại học của Crimson hoàn toàn miễn phí. Học sinh tham gia chương trình sẽ được làm việc với cố vấn ứng tuyển đại học, cố vấn bài luận, cố vấn hỗ trợ tài chính để đảm bảo xây dựng hồ sơ ứng tuyển cạnh tranh.

Được biết, học sinh tham gia chương trình CAO trong 2 năm qua (2021 và 2022) đã trúng tuyển vào Stanford, Harvard, Yale, Princeton, Dartmouth, Duke, Tufts, Bowdoin… Theo đó, học sinh CAO khóa 2021-2022 đã nhận được hơn 8 triệu USD hỗ trợ tài chính; học sinh khóa 2022-2023 đã nhận được hơn 4 triệu USD hỗ trợ tài chính trong kỳ tuyển sinh sớm năm nay.

Những hỗ trợ mà học sinh nhận được khi tham gia CAO, gồm: Hướng dẫn từ Cố vấn ứng tuyển giúp xây dựng danh sách trường, chiến lược thi chuẩn hóa; Hỗ trợ nộp hồ sơ 4 trường đại học thông qua cổng nộp hồ sơ của Mỹ; Phát triển và nhận xét bài luận cá nhân; Chuẩn bị phỏng vấn; Làm việc với cố vấn hỗ trợ tài chính; Truy cập vào nguồn tài nguyên phong phú của Crimson; Đánh giá hồ sơ toàn diện và chuyên sâu.

Crimson là tổ chức Cố vấn du học toàn cầu, với mục tiêu tối đa hóa năng lực ứng tuyển và cơ hội trúng tuyển cho học sinh vào các trường đại học hàng đầu Anh và Mỹ. Học sinh làm việc với Crimson đạt gấp 4 lần tỉ lệ được nhận vào các trường thuộc Ivy League, Oxford, Cambridge… 

Các chương trình và hỗ trợ tại Crimson được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục: mỗi cá nhân học sinh là khác biệt. Vì vậy học sinh được hỗ trợ mang tính cá nhân hóa cũng như đảm bảo sự toàn diện trong quá trình nộp đơn.

Các cố vấn và chuyên gia tại Crimson đến từ các trường hàng đầu như Harvard, Stanford, Princeton, Yale, Columbia, MIT, Oxford, Cambridge, LSE, UCL... Hơn thế, đội ngũ làm việc với các em học sinh đều được trang bị những kỹ năng về học thuật và kiến thức tuyển sinh toàn cầu, nhằm hỗ trợ học sinh tối đa hóa năng lực ứng tuyển.

Tìm hiểu thêm về chương trình CAO và Crimson Education tại: https://www.crimsoneducation.org/vn/about-us/crimson-access-opportunity-scholarship-vn

K.Anh