Thứ bảy, 1/6/2024, 14h11

Du học Đức BLA chính thức khai trương Chi nhánh mới tại Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Ngày 11/5/2024, Tập đoàn giáo dục BLA sẽ chính thức khai trương chi nhánh mới tại Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, mở ra cơ hội cho hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục chuẩn Đức và hướng tới một sự nghiệp thành công tại quốc gia có nền kinh tế hàng đầu Châu Âu này.

Tập đoàn giáo dục BLA có trụ sở chính tại Khu đô thị Văn Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. Sau gần 10 năm hoạt động, BLA đã phát triển mạnh mẽ với ba cơ sở đào tạo và một mạng lưới tuyển sinh rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngày 11 tháng 5 năm 2024 sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn với sự kiện khai trương chi nhánh mới tại TP. Hồ Chí Minh - vị trí tọa lạc tại Toà nhà số 96B - 96C Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, khu vực trung tâm giúp học viên có thể dễ dàng di chuyển, giao lưu văn hoá. Chương trình này quy tụ hàng trăm khách mời, bao gồm đối tác, phụ huynh và học sinh, đặc biệt là những bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tại Đức. Điều này không chỉ cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng cao với Du học Đức mà còn là minh chứng cho nhu cầu thực tế về một môi trường giáo dục quốc tế. Tại buổi lễ khai trương, ngoài những nghi thức truyền thống, Tập đoàn giáo dục BLA còn tổ chức chương trình Hội thảo Du học Đức giúp cung cấp nhiều thông tin hữu ích và toàn diện nhất về quốc gia được mệnh danh là “trái tim của Châu Âu”.

Sự kiện khai trương Du học Đức BLA tại TP.Hồ Chí Minh

Cũng tại sự kiện, Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam - Chủ tịch Tập đoàn giáo dục BLA đã nhấn mạnh: "Việc mở mới liên tục các chi nhánh không chỉ khẳng định vị thế của BLA trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Đức và Du học Đức tại Việt Nam mà còn chứng tỏ sự phát triển bền vững trong suốt gần một thập kỷ qua. Song song với việc phát triển hệ thống tuyển sinh tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô, hệ thống văn phòng đại diện của BLA tại Đức trong năm 2024, hướng tới việc xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho các bạn học viên BLA trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Đức. Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu nhiều học viên được các doanh nghiệp Đức đánh giá cao. Và điều đó được chứng minh bởi sự thành công của chính các bạn học viên trong quá trình học tập và làm việc tại Đức."

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Nam phát biểu tại sự kiện

Trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chi nhánh mới của BLA tại TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn trở thành môi trường học tập lý tưởng, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học tại Đức. BLA kỳ vọng chi nhánh mới sẽ tiếp tục là điểm đến được tin yêu dành cho những bạn trẻ mong muốn chinh phục nền giáo dục Đức và xây dựng tương lai vững chắc tại quốc gia này.

Học viên BLA luôn nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ các thầy cô

Tiếp nối thành công của Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, BLA tiếp tục mở rộng mạng lưới đào tạo với sự kiện khai trương chi nhánh tiếp theo tại địa chỉ 23/1 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng vào ngày 18/5/2024. Việc liên tục khai trương hai chi nhánh tại các thành phố lớn - trung tâm văn hóa, giáo dục trọng điểm của khu vực miền Trung, miền Nam của Việt Nam cũng chính là minh chứng thép cho sự phát triển không ngừng của BLA.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0964.000.670

Website: https://bla.vn/

Trụ sở chính: Lô CX01 Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 23/1 Lý Tự Trọng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 96B-96C Đường Đinh Bộ Lĩnh, P26,Quận Bình Thạnh, TP.HCM

BLA tại Đức: Lange Str. 51, 70174 Stuttgart