Thứ tư, 16/12/2015, 15h46

Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore

Hình thành với địa hình tuy khá khiêm tốn trên bản đồ thế giới, nhưng đất nước Singapore được thế giới ngưỡng mộ về mọi mặt từ nền kinh tế cho đến giáo dục... và luôn được đánh giá cao qua các giải thưởng quốc tế. Hơn thế nữa, nhiều năm gần đây, nền giáo dục tại đất nước Singapore ngày càng nở rộ hơn với đa dạng các chuyên ngành được đào tạo với chất lượng cũng như bằng cấp không kém bất kì quốc gia nào, cộng thêm tính chất văn hóa cũng khá  gần gũi với Việt Nam nên đây sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn Việt Nam có ước mơ du học để nâng cao kiến thức và tay nghề. Với  ngành du lịch khách sạn của Việt Nam đang trên đà phát triển, nên lựa chọn Singapore du học sẽ là một quyết định thuận lợi và hợp lý nhất cho các bạn ngay từ bây giờ. Nào, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những thông tin bổ ích từ anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương sẽ cho chúng ta biết thêm về Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore nhé! 

/upload/images/2015/12/16/dao-tao-du-lich-1.jpg

Điều kiện du học Singapore ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh, em có ước muốn làm trong lĩnh vực du lịch khách sạn, như theo em được biết Singapore là nước đào tạo rất tốt về lĩnh vực này, nhưng sẽ có rất nhiều trường với chương trình đào tạo khác nhau, qua buổi trò chuyện hôm nay anh có thể cho em biết tại Singapore trường nào đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt thu hút nhiều sinh viên quốc tế không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời: 

Em có thể chọn học tại học viện quản lý Nanyang, nơi đây đào tạo rất tốt ngành du lịch khách sạn tại Singapore.

Thành lập năm 2001, Học viện Quản Lý Nanyang có chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của SV. Tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế. Trường Nanyang đào tạo từ chương trình Tiếng Anh cơ bản đến nâng cao cho các bạn sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường Nanyang chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần logistic… từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân cho đến sau đại học.

Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Singapore, sinh viên có  cơ hội được tiếp cận với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh đồng thời rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Điểm thu hút của trường nữa là trường có chương trình thực tập hưởng lương từ 800 – 1000 S$ tại các khách sạn từ bốn đến năm sao cho sinh viên học ngành du lịch khách sạn.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận. Đặc biệt: Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi Sinh Viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Nanyang nằm trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay dọc theo sông Singapore River. Tổng diện tích 1800m2. Lớp học trang bị hiện đại (hệ thống âm thanh, điều hòa, máy tính, wifi, phòng thực tập nhà hàng, lễ tân, phòng khách sạn…)

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về lộ trình, học phí, ngày khai giảng của chương trình này tại website của Du học Tân Đại Dương xem ngay tại đây.

/upload/images/2015/12/16/dao-tao-du-lich-2.jpg

Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore

Câu hỏi 2: Thưa anh Bảo Anh, như những thông tin anh nói trên  trường Nanyang có chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn năm sao cho sinh viên vừa thực tập mà vừa được hưởng lương, thì xin được hỏi anh là ngoài ưu thế đó thì  nhà trường có học bổng hay sự hỗ trợ gì cho sinh viên không thưa anh ? 

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời: 

Vâng, tất nhiên là có rồi nha em,  hiện tại học viện NanYang hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên Việt Nam ghi danh cho kỳ nhập học sắp tới với chương trình hấp dẫn như sau:

Giảm 50% phí apply S$ 428 (còn $214) cho khóa học bất kì

Khóa Cao đẳng - Tặng Ipad mini (được nhận lại khi thanh toán học phí đầy đủ) ngoại trừ ngành xây dựng

Khóa Đại học – Tặng Iphone 6s Plus (được nhận lại khi thanh toán học kì đầu tiên)

*** Để cập nhật thông tin du học và học phí mới nhất vui lòng Add ngay fanpage Du học Tân Đại Dương tại đây vào phần inbox để gửi những thắc mắc của các bạn. Mọi thắc mắc chúng tôi sẽ trả lời bạn.

Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore   

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, tôi tính cho con tôi sang Singapore du học vì tôi có nghe nói du học Singapore không cần chứng minh tài chính, qua tìm hiểu cháu chọn học ngành du lịch  khách sạn tại học viện quản lý Nanyang, tuy nhiên vấn đề tôi quan tâm nhất là mức học phí. Qua buổi trò chuyện với chủ đề Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore này anh Bảo Anh có thể cho tôi biết về mức học phí ngành du lịch  khách sạn tại học viện quản lý Nanyang không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, cám ơn câu hỏi của chị, học ngành du lịch khách sạn tại học viện NanYang sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân do trường Đại Học Federation University của Úc cấp.

Về khóa học, thời gian học, và học phí được tính như sau:

- Cao đẳng QL DLKS: Học phí 8,800$S; thời gian 8 tháng + 6 tháng thực tập; điều kiện Hoàn thành lớp 11; IELTS: 5.5; khai giảng vào tháng 1,2,4,5,7,8,10,11.

- Cử nhân QL DLKS –16 tháng: Học phí 18,000$S ; thời gian 16 tháng; điều kiện Tốt nghiệp CĐ,

IELTS: 5.5; khai giảng vào tháng 1,2,4,5,7,8,10,11.

-Chương trình sau ĐH DLKS: Học phí 12,800 $S ; thời gian 8 tháng + 6 tháng thực tập; Tốt nghiệp ĐH hoặc TN CĐ + 1 năm KN, IELTS: 5.5, khai giảng vào tháng 1,2,4,5,7,8,10,11

Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore  

/upload/images/2015/12/16/dao-tao-du-lich-3.jpg

Du học Singapore ngành du lịch khách sạn vừa học vừa làm

Câu hỏi 4: Câu hỏi tiếp theo xin được hỏi anh Bảo Anh là như anh chia sẻ ngôi trường Nanyang này khá có tiếng và được đánh giá cao tại Singapore như vậy thì việc tuyển sinh của trường về yêu cầu đầu vào có đòi hỏi về bằng cấp tiếng Anh không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Cũng Khá giống với các nước như Mỹ , Úc ...đầu vào các trường luôn có những yêu cầu về  mức độ và bằng cấp tiếng Anh khác nhau. Nhưng nếu không có bằng cấp về tiếng Anh thì các bạn cũng không cần lo lắng. Bởi các trường tại Singapore vẫn sẽ có các khóa đào tạo tiếng Anh đầu vào cho các bạn với các bậc và trình độ khác nhau dựa trên bài kiểm tra bạn làm mà trường đưa ra để đánh giá và xếp lớp cho các bạn .

Và trường Nanyang này cũng vậy, cũng sẽ có các khóa đào tạo tiếng Anh rất đa dạng và liên tục được khai giảng với mức học phí cũng khá là hợp lý. Nên các bạn có thể yên tâm và lựa chọn .

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi TẠI ĐÂY

Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề Chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương tại Singapore các bạn có thể liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: duhocsingapore.net - tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

Lưu ý: Tân Đại Dương chỉ có 3 chi nhánh ở HCM và Nha Trang – không có chi nhánh nào ở Hà Nội.