Thứ sáu, 22/12/2023, 10h46

Chuyển đổi kinh nghiệm thành bằng cấp Úc - Recognition of Prior Learning

RPL là gì?

RPL (Recognition of Prior Learning) tại Training And Skills Certified là chương trình chuyển đổi kinh nghiệm sang bằng cấp Úc ở hàng trăm lĩnh vực khác nhau. Chương trình này được bộ giáo dục Úc thiết kế nhằm đánh giá kỹ năng và kiến thức mà cá nhân tích lũy thông qua quá trình làm việc để cấp bằng nghề chính thức mà không cần tham gia lớp học.

Vì sao bạn nên tham gia RPL?

Dù bạn đang sinh sống tại Úc hay có ước mơ làm việc và định cư Úc, đây là những lợi ích lớn mà bạn sẽ nhận được khi tham gia RPL

- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

- Nhanh chóng và dễ dàng

- Tăng cơ hội việc làm

- Cơ hội nhập cư và thị thực

- Có thể được miễn trừ Tín chỉ Đại học

- Đáp ứng các yêu cầu của ngành & được cấp phép

- Không cần tham gia các khóa học

- Bằng cấp giá trị của Úc

- Phát triển nghề nghiệp

- Nâng cao vị thế trong thị trường lao động

Quy trình đánh giá RPL tại Training And Skills Certified

Bước 1: Đánh giá kỹ năng: Liên hệ với chúng tôi để trao đổi về kinh nghiệm làm việc của bạn và xác định bằng cấp phù hợp. Sau đó, chuyên viên về bằng nghề sẽ thảo luận với bạn về toàn bộ quy trình xét bằng.

Bước 2: Thu thập hồ sơ chứng minh năng lực: Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về hồ sơ cần thiết và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị. .

Bước 3: Đánh giá hồ sơ: Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp và bổ sung trước khi gửi cho trường xét duyệt để hồ sơ được đầy đủ nhất, chứng minh năng lực của bạn phù hợp với bằng cấp mà bạn cần chuyển đổi.

Bước 4: Cấp bằng: Nếu bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được bằng cấp được công nhận bởi chính phủ Úc.

Thời gian để nhận được bằng có lâu hay không?

Bạn có thời hạn 3 tháng để nộp các giấy tờ cần thiết cho việc xét duyệt bằng.
Sau khi bạn cung cấp tất cả hồ sơ chứng minh năng lực, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ được công nhận trên toàn nước Úc chỉ từ 2 đến 4 tuần.

Đặc điểm nổi bật của RPL tại Training And Skills Certified

Chúng tôi là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn Recognition of Prior Learning, chuyển đổi kinh nghiệm thành bằng cấp tại Úc. Sứ mệnh của chúng tôi là khuyến khích mọi người tự tin đối mặt với thách thức, vượt qua những rào cản, và định hình tương lai nghề nghiệp của mình thông qua việc công nhận và phát huy tối đa những kỹ năng có sẵn.

Vì sao chọn Training and Skills Certified?

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào có những chuyên gia nhiều năm trong nghề và đã đồng hành với hàng nghìn cá nhân thành công trong quá trình chứng nhận kỹ năng, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy tín được chứng minh

Training and Skills Certified luôn chứng minh uy tín cho công việc của mình qua rất nhiều bằng nghề đã xét duyệt thành công và feedback từ khách hàng. Đồng thời cam kết mọi chi phí sẽ được hoàn trả nếu bạn không xét bằng thành công.

Hỗ trợ toàn diện

Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn chi tiết, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình xét bằng. Sự thành công của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Quy trình đơn giản

Quy trình RPL của chúng tôi được thiết kế đơn giản, chính xác và hiệu quả giúp bạn dễ dàng đạt được bằng cấp mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Với Training and Skills Certified, bạn sẽ nhanh chóng đạt được bằng cấp mà bạn xứng đáng sở hữu trong thời gian ngắn nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để hỗ trợ về RPL tại Úc, hãy liên hệ với Training And Skills Certified hôm nay để mở ra cánh cửa cho những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Liên hệ

Training And Skills Certified

Phone: (+61) 0287660275 0405837390

Địa chỉ: L1, 93 George St, Parramatta, NSW 2150

https://trainingandskillscertified.com.au/

Email: info@trainingandskillscertified.com.au