Thứ tư, 15/6/2016, 09h54

Cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng

Bạn đang tìm hiểu thông tin du học Mỹ nhưng bạn lo ngại về hồ sơ học tập cũng như về khả năng tiếng Anh của mình không tốt? Hay bạn bị rớt visa du học Mỹ nhiều lần và muốn tìm cơ hội mới? Ngay bây giờ những điều trở ngại không còn là vấn đề nữa, chỉ cần học tại trường Nanyang Singapore 8 tháng bạn có thể chuyển tiếp qua Mỹ học một các dễ dàng. Điều này có thể không? Sau đây chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ làm rõ điều này nhé!

Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Cảm ơn anh đã đến trao đổi vấn đề ngày hôm nay “Cơ hội tuyệt vời khi du học singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng”. Thưa anh, được biết tại trường Nanyang Singapore đang có chương trình mới chỉ học 8 tháng có thể chuyển tiếp Mỹ với tỉ lệ visa cao, điều nào có đúng không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng chào bạn! thông tin này hoàn toàn chính xác, như các bạn biết đấy, du học Singapore bây giờ cũng khá phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi đa dạng ngành đào tạo như kinh tế, nhà hàng khách sạn, khoa học, nghệ thuật, công nghệ,…

Hiện nay, du học Singapore còn thêm một ưu điểm khác nữa, đó là sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân khi đăng ký tại các trường học, học viện danh tiếng tại Mỹ. Với:

– Thời gian học ngắn.

– Bạn chỉ cần học 8 tháng tại trường Nanyang Singapore khi chuyển tiếp qua Mỹ, bạn sẽ được nhận ngay bằng đại học của trườngTrine University – Mỹ và học thêm 12 tháng bạn sẽ được nhận tiếp bằng thạc sỹ của trường Trine University – Mỹ

– Sau khi học 8 tháng tại trường Nanyang Singapore bạn sẽ được phỏng vấn qua Mỹ trực tiếp tại Singapore không cần về Việt Nam nâng cao tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Các bạn muốn tìm hiều thêm thông tin, học phí của chương trình trường Nanyang Singapore dễ dàng chuyển tiếp Mỹ với tỉ lệ đậu visa cao, các bạn hãy liên hệ số điện thoại: 08 38 48 48 79 hoặc tham khảo Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật thêm những thông tin về trường, cũng như các vấn đề về Cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng.

Du học Singapore trường Nanyang  chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng

Câu hỏi 2: Vâng như anh đã chia sẻ trên, ngành Quản Trị Kinh Doanh chỉ cần học tại trường Nanyang Singaore 8 tháng có thể chuyển tiếp Mỹ, đồng thời du học sinh còn nhận ngay 2 bằng Đại học và thạc sĩ trong vòng 20 tháng. Thật tuyệt vời đúng không. Vậy anh có thể cho các bạn biết thêm về hình thức đào tạo và mục đích của khóa học này như thế nào để các bạn nắm rõ hơn ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng cảm ơn bạn với câu hỏi rất hay, đây cũng là nội dung tôi muốn truyền tải cho các bạn rõ hơn. Sau đây là hình thức học tập cũng vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

Hình thức đào tạo:

Thời gian học: 8 tháng toàn thời gian

Chương trình sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cũng như là xử lý tình huống thực tế đa dạng trong việc kinh doanh

– Giảng viên giàu kinh nghiêm và có bằng cấp cao của đại học Trine là nguười trực tiếp đứng lớp.

Mục tiêu của khóa học

– Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong lĩnh vực quản lý

– Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng trong việc tổ chức các mối quan hệ, đạo đức, marketing, luật và toán kinh doanh

– Học viên thành thạo trong việc sử dụng và phát triển công nghệ

– Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng phán đoán và giao tiếp trong lĩnh vực quản lý

– Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm một cách hiệu quả

– Học viên có thể nắm bắt được xu hướng và đưa ra các vấn đề liên quan đến quản lý.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề “Cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng”: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng” hãy truy cập website: duhocsingapore.net các bạn nhé:

Du học Singapore trường Nanyang  chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng

Câu hỏi 3: Những thông tin trên không làm ta ngại ngần gì nữa chỉ muốn xách hành lí du học Singapore ngay thôi. Ngoài ra, như em được biết trừ ngành Quản Trị Kinh Doanh thì ngành xây dựng tại trường Nanyang cũng có thể chuyển tiếp Mỹ trong vòng 24 tháng, anh có thể chia sẻ điều này không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, đúng vậy! Ngành Kỹ sư xây dựng được khá nhiều học sinh quan tâm. Nhưng điều kiện đầu vào chương trình Cử nhân của các nhóm ngành Kỹ sư tại Mỹ khá khắc khe. Một chương trình học chuyển tiếp là bước đệm hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho du học sinh muốn theo học ngành Kỹ sư xây dựng.

Đây cũng là lý do nhiều sinh viên đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang bởi trường:

Tiết kiệm được thời gian : thay vì việc phải bỏ ra từ 4 năm để có được bằng Đại học ngành xây dựng tại Việt Nam, sinh viên chỉ cần mất 24 tháng để hoàn thành khóa học Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng và năm cuối tại đại học Trine, Mỹ để nhận bằng Cử nhân.

Bằng cấp do trường Trine University – Đại học bang Indiana, Mỹ chứng nhận

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore được chuyển tiếp sang Mỹ học và lấy bằng Cử nhân.

Quá trình hoàn thành con đường Du học singapore cơ hội chuyển tiếp Mỹ ngành xây dựng cho bạn có 2 bước:

Đầu tiên: Hoàn tất chương trình Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore trong 2 năm.

Sau đó chuyển tiếp sang Mỹ, học chương trình Kỹ sư Dân dụng (học về xây dựng cầu đường, công trình công cộng, thủy điện …) trong 1 năm tại trường Đại học Trine, bang Indiana, Mỹ…

Trong nhiều năm qua, trường đã có 90-100% sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trường đã có những vị trí tốt với mức lương khởi điểm khá cao.

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Cơ hội tuyệt vời khi du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách dễ dàng” và các giấy tờ liên quan khi du học Singapore, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 - 097 860 4433 - 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn- tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG - KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI