Thứ hai, 13/3/2023, 15h50

Cùng Du học Tân Con Dường Vàng khám phá Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Singapore được biết đến là một đất nước lý tưởng, tiên tiến từ nền kinh tế đến giáo dục. Việc lựa chọn trường cao đẳng, đại học quá dễ dàng với du học sinh Việt Nam bởi vị trí gần, chi phí không quá cao nhưng vẫn nhận được chất lượng giáo dục quốc tế. Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn khi du học tại đất nước sư tử xinh đẹp này. Hãy cùng Du học New Golden Road tham quan ngôi trường này nhé.

Du học Tân Con Đường Vàng – Công ty tư vấn du học quốc tế uy tín tại Tp. HCM

Giới thiệu chung về trường

Dimensions được thành lập từ năm 1980, đến nay, trường có hơn 150 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như: thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông,… với hơn 3000 học sinh, sinh viên và du học sinh quốc tế đang theo học chương trình Luyện Thi cho du học sinh Việt Nam ở cấp Tiểu Học và THCS để vào trường chính phủ Singapore. Ngoài ra, trường chuyên đào tạo chương trình Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ cấp bằng Singapore và UK. Trường hiện có 4 cơ sở quy mô tọa lạc tại những vị trí trung tâm: Main Campus (58 Lowland Road, Singapore 547453), Bukit Timah Campus (2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417), City Campus (277 River Valley Road, Singapore 238318), Orchard Campus (New Campus sẽ đưa vào hoạt động 01/2023).

Năm 2017 và năm 2018, Trường Dimensions international college đã đạt được các danh hiệu như: Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism, Gold Standard Service Provider Award for Business Management, Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts cùng các danh hiệu uy tín khác như: Gold Standard Service Provider Food and Beverage, Gold Standard Service Provider Award for Accountancy.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions hiện đang có chương trình ưu đãi học phí từ 25% đến 50% cho du học sinh quốc tế và hỗ trợ chính sách đóng học phí 2-4 lần tại 3 campus với các ngành đào tạo như:

*Ngành Quản trị Kinh doanh (Business Administration Course) với những khóa học chuyên sâu:

- Higher Diploma in Business Management (văn bằng Quản trị kinh Doanh), với thời gian học 16 tháng lý thuyết, học phí sau khi giảm còn $16.000 và có thể thanh toán hai đợt.

- Bachelor in Business Administration (Cử nhân Quản trị Kinh doanh): học 12 tháng, học phí sau khi giảm: $17.000, có thể thanh toán hai đợt và được cấp Chứng chỉ của University of Hertfordshire – Vương quốc Anh.

*Ngành Du lịch và Khách sạn sẽ có những khóa học chuyên sâu như:

- Quản trị Khách sạn (Hospitality Management Course). Ngoài ra, trường còn có các khóa học văn bằng Quản trị Khách sạn (Diploma in Hospitality Service) dành cho du học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Thời gian học 06 tháng lý thuyết + 06 tháng thực tập có lương (($800 – $1000) với điều kiện trên 18 tuổi với học phí sau khi giảm còn $7.500

- Văn bằng cao hơn về Quản trị Khách sạn (Higher Diploma in Hospitality Management) với thời gian học là 14 tháng lý thuyết + 06 tháng thực tập có lương ($800 – $1000), học phí sau khi giảm còn $14.000, được thanh toán hai đợt với sự hướng dẫn chi tiết từ Giám Đốc Tuyển Sinh của công ty du học Tân Con Đường Vàng.

- Cử nhân Quản trị Sự kiện và Khách sạn Quốc tế (Bachelor in International Hospitality and Event Management) với thời gian học 12 tháng, học phí sau khi giảm còn $17.000, có thể thanh toán làm hai đợt và được cấp Chứng chỉ của Cardiff Metropolitan University, UK.

Lưu ý: phí khóa học bao gồm GST, học phí, quản lý, lệ phí thi, tài liệu khóa học, kiểm tra y tế, xử lý ICA cho du học sinh quốc tế.

Cao đẳng quốc tế Dimensions còn có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ đến từ các quốc gia như: American, Canadian, Australian,…. cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản đến nâng cao cho các khóa học tại trường. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học. Trong một môi trường với nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác trên toàn cầu, các sinh viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương thức học tập để đưa ra một giải pháp độc nhất và đa dạng nhất trong học tập. Tại đây, du học sinh sẽ được rèn luyện những kỹ năng, khả năng tương xứng để học tập môi trường có tính cạnh tranh cao. Cao đẳng quốc tế Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với các chuyên gia học thuật người nước ngoài, đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật. Cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, tương tác, chu đáo, hữu ích và thân thiện. Bộ phận dịch vụ khách hàng, quản trị viên, giảng viên trong và ngoài nước được đào tạo có trình độ cũng như sử dụng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại để du học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Du học Tân Con Đường Vàng – Chắp cánh ước mơ du học

Là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp uy tín hàng đầu được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT TP HCM, công ty du học Tân Con Đường Vàng là đại diện tuyển sinh của hàng ngàn trường đại học nổi tiếng trên khắp thế giới.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, đã từng trải nghiệm qua các chuyến công tác nước ngoài và tiếp xúc trực tiếp với cuộc sống thực tế các cựu du học sinh của mình. Chính vì vậy, du học Tân Con Đường Vàng luôn luôn thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của từng du học sinh để giúp các em vượt qua tất cả các khó khăn ban đầu chẳng hạn như : rào cản về văn hóa, ngôn ngữ, đi lại, giao tiếp và các phương pháp tiếp thu bài giảng tại lớp với giáo viên bản xứ… Điều này đã giúp cho Quý phụ huynh luôn an tâm, hài lòng, trao trọn tin yêu với đội ngũ Ban giám đốc và chuyên viên tư vấn du học.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

CN1: 40 Đường Số 7 – Phường 10 – Quận Tân Bình, Tp.HCM

CN2: 219 Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0909.866.528/ 0909.416.959

Email:duhoc@newgoldenroad.edu.vn/
Websitewww.newgoldenroad.com

Fanpage:www.facebook.com/newgoldenroad/

www.facebook.com/tanconduongvangduhoc