Thứ ba, 21/2/2023, 15h56

Esora Academy đồng hành cùng bạn chinh phục giấc mơ du học

Du học sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu bạn chưa nắm đủ thông tin. Và nếu không tìm hiểu cẩn thận sẽ dễ bị lừa đảo. Esora Academy sẽ giúp việc du học được “xuôi chèo mát mái” hơn bằng các thông tin và hỗ trợ vô cùng thiết thực.

Để Esora Academy chỉ cho bạn, việc du học vốn không phải “màu hường” 

Ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn con đường du học, bởi đây chính là cơ hội để các bạn vươn tầm thế giới. Chỉ tầm 10 năm về trước, việc du học còn khá mới và “xa xỉ”; nhưng hiện nay các nước tiên tiến đã đưa ra những chính sách học bổng và đài thọ. Việc học tập ở một quốc gia khác đã không còn quá khó khăn với các bạn trẻ. 

Esora Academy ra đời để giúp các bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học

Du học là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Khi quyết định dấn thân vào một môi trường hoàn toàn xa lạ, bạn sẽ phải đối mặt với việc bất đồng ngôn ngữ và văn hóa, kéo theo đó là phải tự lập hoàn toàn vì không có người thân bên cạnh. Chính vì thế, nhiều bạn du học sinh chưa chuẩn bị tâm lý đã gần như sụp đổ. Đó là lý do Esora Academy ra đời. Tổ chức này sẽ cung cấp thông tin sát với thực trạng, để bạn phần nào hình dung được cuộc sống mình sắp phải trải qua. Đồng thời Esora Academy cũng tận tâm hỗ trợ các bạn trong các kỳ thi xét tuyển đầu vào.

Các sinh viên được Esora Academy hỗ trợ hiện có cuộc sống như thế nào?                   

Quốc Vũ chia sẻ: “Việc bắt đầu ở một chân trời xa lạ đó là một sự đánh đổi đầy thử thách của bản thân em và của cả gia đình. Nhưng vì muốn có được một trải nghiệm tốt, một tấm bằng tốt và bơi ra biển lớn thì việc hy sinh một số thứ nho nhỏ để lấy một thứ lớn hơn là hoàn toàn xứng đáng. Khi ở đây được 6 tháng em rất hài lòng về hiện tại và em cảm giác sự đánh đổi của em là xứng đáng. Tại đây đã tưởng là mất bạn bè ở Việt Nam nhưng không em có thêm bạn bè quốc tế, tưởng rằng không có cơ hội thưởng thức nồi thịt kho của mẹ nhưng cũng đổi lại nhiều món ăn và văn hoá mới, em cảm giác cuộc đời mình như rẽ sang một chương mới. Cảm ơn Esora Academy, giờ đây ước mơ đi du học của em không còn là ước mơ.”

Nguyễn Lê Quốc Vũ (Sinh viên năm nhất trường Đại học ứng dụng VAMK - Phần Lan)

Mỹ Tiên - cựu học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân háo hức chia sẻ về kinh nghiệm "vượt vũ môn" cùng Esora Academy: "Việc gặp những khó khăn và thử thách khi vừa bước chân sang một nơi xa lạ là việc không thể tránh khỏi. Mỗi bạn sẽ có những khó khăn riêng nhất định mà bản thân cần phải vượt qua. Mình thi IELTS được 7.5. Nhưng khi sang một môi trường quốc tế, đôi khi nghe thầy cô và bạn bè trao đổi, mình cũng không theo kịp tốc độ thực tế. Mình lấy việc đấy làm động lực cho bản thân để có thể cải thiện tốt hơn về khả năng nghe của mình. Khi còn học ở Việt Nam, mình chỉ phải tập trung lo cho việc học. Những vấn đề xung quanh khác như đi chợ, nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp,.... đều được ba mẹ mình lo tất tần tật. Mình lựa chọn việc suy nghĩ tích cực hơn rằng đây chính là một phần của sự trưởng thành và tự lập. Mình làm quen với việc sắp xếp thời gian và công việc làm sao để phù hợp và khoa học nhất. Điều đó giúp mình làm quen hơn với việc lên kế hoạch cho mọi thứ."

Quách Lê Mỹ Tiên (Sinh viên năm nhất trường Đại học UC Leuven - Bỉ)

Esora Academy - nơi chắp cánh ước mơ cho du học sinh

Esora Academy là tổ chức cố vấn du học hàng đầu về tuyển sinh đại học ở Châu Âu, với các học sinh đạt gấp 4 lần tỉ lệ được nhận vào các trường hàng đầu tại hơn 20 quốc gia...

Các chương trình và hỗ trợ tại Esora được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục: mỗi cá nhân học sinh là khác biệt, sự hỗ trợ cần được cá nhân hoá, cũng như đảm bảo sự toàn diện trong quá trình nộp đơn - từ lên chiến lược chọn trường, chuẩn bị bài thi chuẩn hóa và bài luận cá nhân, đến cố vấn thực hiện các hoạt động ngoại khóa - lãnh đạo và chuẩn bị vòng phỏng vấn.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm Esora Academy sẽ giúp các bạn học sinh được trang bị những kỹ năng về học thuật và kiến thức tuyển sinh toàn cầu, nhằm hỗ trợ học sinh tối đa hóa năng lực ứng tuyển.

Đi du học không chỉ đòi hỏi năng lực về mặt học thuật mà còn về khả năng xã hội, sự thích ứng và học hỏi trong một môi trường mới. Esora Academy sẽ tư vấn kỹ càng, để bạn mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình và khám phá những khía cạnh mới lạ của bạn thân.

Thông tin chi tiết:

Esora Academy

Địa chỉ: Tầng 8, 163 Hai Bà Trưng, Phường 6. Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tel: 08 2255 0808

Website: https://esoraacademy.com/

Email: student.services@esoraacademy.com