Thứ ba, 19/3/2024, 15h50

Gặp chuyên viên tuyển sinh ĐH Mỹ tại Việt Nam

“Gặp gỡ 5 cựu chuyên viên tuyển sinh & chuyên viên phỏng vấn ĐH top 20 Mỹ” là sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 30-3 tại TP.HCM. Theo đó, đến với sự kiện, các em học sinh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với cô Irma Encarnacion - Cựu Phó Giám đốc Tuyển sinh tại Dartmouth; Thầy Steve Han - Cựu chuyên viên tuyển sinh tại Uchicago; Cô Phoebe Tran - phỏng vấn viên tuyển sinh tại Washington University; Cô Annie Vo - phỏng vấn viên tuyển sinh tại Yale University và Thầy KyNam Doan - phỏng vấn viên tuyển sinh tại MIT.


Nhân viên của Crimson Education Việt Nam đang tư vấn cho phụ huynh và học sinh về du học Mỹ

Mục tiêu của sự kiện là cung cấp cho phụ huynh, học sinh tại Việt Nam cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về quy trình tuyển sinh ĐH hàng đầu tại Mỹ dưới góc nhìn của “người trong cuộc”. Nội dung chính của chương trình bao gồm: Ban tuyển sinh các ĐH hàng đầu đánh giá hồ sơ như thế nào; Học sinh Việt Nam cần điều chỉnh hồ sơ như thế nào để phù hợp với những gì ban tuyển sinh tìm kiếm; Nhận xét hồ sơ ngay tại sự kiện và cho lời khuyên để nâng cấp hồ sơ hiện tại; Phân tích lý do hồ sơ trúng tuyển từ chia sẻ của các cựu chuyên viên tuyển sinh.

Sự kiện được tổ chức bởi Crimson Education - một tổ chức Cố vấn du học toàn cầu, với mục tiêu tối đa hóa năng lực ứng tuyển và cơ hội trúng tuyển cho học sinh vào các trường ĐH hàng đầu Anh và Mỹ. Học sinh làm việc với Crimson đạt gấp 4 lần tỉ lệ được nhận vào các trường thuộc Ivy League, Oxford, Cambridge… Các chương trình và hỗ trợ tại Crimson được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục: mỗi cá nhân học sinh là khác biệt, vì vậy học sinh được cung cấp sự hỗ trợ mang tính cá nhân hóa cũng như đảm bảo sự toàn diện trong quá trình nộp đơn.

Các cố vấn và chuyên gia tại Crimson đến từ các trường hàng đầu như Harvard, Stanford, Princeton, Yale, Columbia, MIT, Oxford, Cambridge, LSE, UCL... Hơn thế, đội ngũ làm việc với học sinh được trang bị những kỹ năng về học thuật và kiến thức tuyển sinh toàn cầu, nhằm hỗ trợ học sinh tối đa hóa năng lực ứng tuyển.

Tìm hiểu về sự kiện tại: https://crimsoneducation.org/vn/campaign/science-summer-camp-2024/

Tìm hiểu về Crimson Education tại: https://www.crimsoneducation.org/vn/

H.Triều