Thứ tư, 30/9/2015, 16h39

Học bổng, điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh cần những gì?

Singapore được xem là ngôi nhà giáo dục toàn cầu với ngôn ngữ thương mại là tiếng Anh, có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế ổn định, môi trường sống an toàn, phong cách sống năng động. Chính vì vậy, không lạ gì mà Singapore được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn, bao gồm cả sinh viên Việt Nam.

Hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu những thông tin về du học Singapre qua buổi trò chuyên với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh tại công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương với chủ đề học bổng, điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh cần những gì?

Chọn trường nào du học Singapore?

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, hiện tại em đang học lớp 12, em có dự định sẽ qua Singapore học sau khi tốt nghiệp THPT, em có nghe nói đi du học Singapore không cần chứng minh tài chính, thì ngoài điều kiện tài chính ra, anh có thể chia sẻ thêm về những điều kiện khác khi du học Singapore không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn. Đúng là điều kiện đi du học Singapore tương đối đơn giản hơn các quốc gia khác như Mỹ, Úc, Canada.

Bạn có thể nhập học ngay khi hoàn thành lớp 9, 10 ở Việt Nam

Nếu bạn không có bằng Anh Văn, bạn sẽ qua Singapore học tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa chính.

Ngành học rất đa dạng, phong phú, Bằng cấp do các trường đại học Úc, Anh, Mỹ cấp

Thời gian học đại học ngắn hơn ở Việt Nam 1-2 năm tùy chuyên ngành để chi tiết hơn từng chuyên ngành học tại các trường Singapore bạn có thể gọi ngay (08) 3848 4879 - (08) 3838 2080 để được các tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ. Tìm hiểu ngành QTKD tại trường Nanyang Singapore. Bấm xem ngay tại đây

Học bổng, điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh cần những gì?

Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, hiện tại em được biết là Singapore ngày càng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam du học. Em đang rất muốn du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh, một trong những ngành hot hiện nay. Qua buổi trò chuyện với chủ đề Học bổng, điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh cần những gì? ngày hôm nay, anh vui lòng gợi ý cho em một trường học uy tín và chất lượng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore và cung cấp những thông tin liên quan đến khóa học được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, một ngôi trường cung cấp những khóa học Quản trị kinh doanh chất lượng tại Singapore và hiện cũng được nhiều bạn du học sinh quốc tế lựa chọn làm môi trường học tập và có những trải nghiệm tuyệt vời khác đó chính là trường Nanyang.

Nanyang có tên gọi đầy đủ là Nanyang Institute of Management (NIM). Nanyang được tổ chức giáo dục Singapore công nhận là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Trường Nanyang chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng… Những chương trình của trường được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như trường Federation University của Úc.

Nếu dự định của bạn muốn học ngành Quản trị kinh doanh thì những khóa học Quản trị Kinh doanh của trường Nanyang đào tạo sẽ theo lộ trình từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học chi tiết như:

Chứng Chỉ QTKD: Học phí: 4,400 SGD. Thời gian học: 4 tháng. Điều kiện đầu vào: Hoàn thành lớp 10. IELTS: 5.0

Cao Đẳng QTKD: Học phí: 8,800 SGD. Thời gian học: 8 tháng. Điều kiện đầu vào: TN THPT IELTS: 5.5

Cử Nhân QTKD Ứng Dụng: Học phí: 18,000$S. Thời gian học: 16 tháng. Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp CĐ, ĐH IELTS: 5.5

Các khóa học này sẽ tạo nền tảng cơ sở cho sinh viên có thể thích nghi với môi trường kinh doanh luôn thay đổi, những khó khăn phải đối mặt trong môi trường kinh doanh thực tế. Với những kiến thức thu nhận được từ khóa học và tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên có cơ hội nhận được những công việc với mức lương cao tại cả Singapore và Việt Nam.

Còn về các mức chi phí chi tiết và các suất học bổng của khóa học cũng như các khóa học khác tại trường Nanyang, các bạn có thể tham khảo tại đây

Học phí du học Singapore một năm bao nhiêu tiền?

Câu hỏi 3: Vậy ngoài các khóa học Quản trị Kinh doanh, trường Nanyang còn cung cấp những khóa học nào nữa thưa anh? Anh Bảo Anh có thể cung cấp thêm những thông tin các ngành khác tại trường Nanyang được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

Ngoài chuyên ngành quản trị kinh doanh thì tại trường Nanyang còn đào tạo ngành xây dựng và ngành du lịch khách sạn.

Du học Singapore chọn học ngành xây dựng chuyển tiếp sang Mỹ dễ dàng. Du học ngành Kỹ sư xây dựng được khá nhiều học sinh quan tâm. Nhưng điều kiện đầu vào chương trình Cử nhân của các nhóm ngành Kỹ sư tại Mỹ khá khắc khe. Một chương trình học chuyển tiếp là bước đệm hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho du học sinh muốn theo học ngành Kỹ sư xây dựng

Du học Singapore trường Nanyang là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng. Đặc biệt hơn, sinh viên học tại trường có cơ hội nhận bằng đại học của Mỹ thông qua chương trình chuyển tiếp và hợp tác với đại học Trine University, Mỹ.

Lợi ích chương trình chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân ngành Kỹ sư xây dựng tại Mỹ: - Thời gian học ngắn: Chỉ mất 3 năm để lấy bằng Cử nhân của Mỹ, Tiết kiệm chi phí: Học phí và chi phí sinh hoạt 2 năm ở Singapore rẻ hơn nhiều so với học ở Mỹ, Bằng cấp do trường Trine University – Đại học bang Indiana, Mỹ chứng nhận, Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng tại trường Nanyang được chuyển tiếp sang Mỹ học và lấy bằng Cử nhân.

Năm cuối chương trình Cử nhân của trường Trine University, sinh viên được trường sắp xếp cho tham dự chương trình Đào tạo thực hành tùy chọn – thực tập với các công ty tại Mỹ (OPT).

Còn đối với những bạn thích ngành du lịch khách sạn, kết thúc khóa học sinh viên sẽ được nhận bằng do trường đại học Federation University của Úc cấp. Đặc biệt hơn với chương trình du lịch khách sạn tại trường Nanyang sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4-5* với mức lương từ 800 -1200SGD/ tháng.

Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về học bổng, điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh cần những gì?

Hãy theo dõi fanpage Du học Tân Đại Dương, để biết thêm những đặc điểm nổi bật của du học sinh tại Singapore nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi câu hỏi vào phần inbox của fanpage Du học Tân Đại Dương tư vấn viên sẽ trả lời nhanh nhất các câu hỏi của bạn

Chi tiết hơn nữa về các vấn đề thủ tục, hồ sơ du học Singapore cũng như các bạn muốn cần biết thêm về chủ đề học bổng, điều kiện du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh cần những gì? hôm nay các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức các trường Singapore tại VN:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08.3848 4879 – 08.3838 2080

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: duhocsingapore.net - tddvn.com – tandaiduong.edu.vn